Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bản cover ‘Ngắm hoa lệ rơi’ của hai cha con chàng trai ở Bình Phước gây sốt

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bản cover đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bản cover Ngắm lệ hoa rơi do hai cho con Văn Dũng - Thống Đại thể hiện

Hai cha con trong clip cover là Cao Văn Dũng (54 tuổi) và con trai Cao Thống Đại (19 tuổi), hiện sinh sống, kinh doanh quần áo, giày dép ở xã Minh Lập, tỉnh Bình Phước.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, clip đã thu hút hơn 40.000 lượt xem, gần 2.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người đã dành lời khen cho cặp cha hát, con đệm đàn trong clip.

Bản cover ‘Ngắm hoa lệ rơi’ của hai cha con chàng trai ở Bình Phước gây sốt 0 

Theo chia sẻ của Thống Đại, cậu rất hay nghe ca khúc Ngắm hoa lệ rơi, nghe nhiều đến thuộc nên hai cha con nảy ý định cover. Đại hát không hay nên phụ trách đệm đàn cho cha ‘khoe giọng'.

Ngắm hoa lệ rơi là bài hát cũ của Châu Khải Phong đang bất ngờ hot trở lại gần đây, nhờ "hiện tượng livestream" Hoa Vinh cover.

Clip đã được quay khá nhiều lần đến khi hai cha con ưng ý nhất, Đại mới chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chàng trai 19 tuổi cho biết, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi tốt nghiệp THPT, Đại ở nhà phụ giúp gia đình công việc kinh doanh. Nói về khả năng chơi guitar, Đại kể mình tự học trên mạng và được cha chỉ bảo thêm.

Cha của Đại biết hầu hết các bài nhạc trẻ và rất thích Ngọc Sơn, Quang Lê, Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Bảo Bình và một số giọng ca trẻ như Đạt G, Sơn Tùng M-TP.

Thống Đại cho biết cậu tự học guitar trên mạng và được cha hướng dẫn thêm 

Thống Đại cho biết cậu tự học guitar trên mạng và được cha hướng dẫn thêm

Chú Văn Dũng-người thể hiện cover Ngắm hoa lệ rơi gây chú ý 

Chú Văn Dũng-người thể hiện cover Ngắm hoa lệ rơi gây chú ý

Cha con Văn Dũng - Thống Đại có 5 clip hát chung. Trong đó, hai màn thể hiện từng được cộng đồng mạng ủng hộ là mashup Người lạ ơi - Xin - Buồn của anh và mashup Ở trong thành phố này - Phía sau một cô gái - Người phản bội - Để cho anh khóc - Chàng trai thất tình. Clip cover Ngắm hoa lệ rơi được chú ý và có lượt tương tác cao nhất.

Thống Đại tiết lộ, cha mới biết dùng mạng xã hội và thường livestream hát. Ngoài hai cha con, mẹ với anh trai cũng mê hát nhưng ngại bộc lộ. Mọi người trong gia đình đều ủng hộ các clip cover của hai cha con.

Giúp Tiin sửa lỗi