Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn cũng có thể trở thành xạ thủ, tại sao không?

Kênh Quốc phòng Việt Nam tuyển nhân vật trải nghiệm cho chương trình Đường ngắm chuẩn Series Xạ thủ đua tài.

Để góp phần vào công tác giáo dục, phổ biến kiến thức quốc phòng, đồng thời quảng bá bắn súng như một bộ môn thể thao phù hợp với đời sống hiện đại, những người thực hiện chương trình Đường ngắm chuẩn (thuộc kênh TH QPVN) quyết định sản xuất loạt chương trình Xạ thủ đua tài. 

Video nữ xạ thủ trải nghiệm bắn súng trong chương trình Đường ngắm chuẩn

Cuối năm 2018, chúng tôi đã sản xuất và lên sóng loạt thử nghiệm đầu tiên của chương trình. Trong năm 2019, Xạ thủ đua tài sẽ được thực hiện theo hướng trải nghiệm thực tế dành cho những người đam mê súng quân dụng và kỹ thuật bắn súng. Chúng tôi quan niệm đây là chương trình: Do cộng đồng - Của cộng đồng - Vì cộng đồng. Bởi vậy, cần có sự tham gia của cộng đồng ở mọi giai đoạn sản xuất.

Đặc biệt, chúng tôi kêu gọi sự tham gia của các bạn nữ với vai trò là nhân vật trải nghiệm. Để có thể trở thành nhân vật của chương trình, các bạn nữ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

1. Từ 18 - 30 tuổi

2. Cao trên 1m50

2. Khỏe mạnh. Không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hoặc các bệnh rối loạn tâm thần như: trầm cảm, thần kinh phân liệt, rối loạn lo âu hoặc các hội chứng liên quan đến sợ âm thanh lớn…

3. Ngoài ra, ưu tiên những bạn có các điều kiện sau:

- Am hiểu về súng đạn, bộ môn bắn súng và thường xuyên chơi thể thao

- Có lượng follow nhiều trên Facebook

- Đóng góp được những ý tưởng hay, độc đáo, thiết thực cho chương trình về bài bắn, luật chơi, mục tiêu đem ra phá hủy.

Nếu trở thành nhân vật của chương trình các bạn sẽ được ghép team với các đồng đội nam và xạ thủ chuyên nghiệp để tham gia trải nghiệm các trò chơi cá nhân, đồng đội liên quan đến súng đạn.

Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc biệt mà không phải khi nào cũng có cơ hội tham gia. Vì vậy, các bạn hay nhanh tay gửi bản đăng ký cho chúng tôi tại địa chỉ: http://tinyurl.com/y4lpopdy

Một số hình ảnh các nữ xạ thủ trong chương trình Đường ngắm chuẩn mùa 2018:

Bạn cũng có thể trở thành xạ thủ, tại sao không? 0

Bạn cũng có thể trở thành xạ thủ, tại sao không? 1

Bạn cũng có thể trở thành xạ thủ, tại sao không? 2

Bạn cũng có thể trở thành xạ thủ, tại sao không? 3 

Góp ý cho Tiin