Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn đoán Việt Nam ghi mấy bàn đánh bại người Thái? Dự đoán nhận giải thưởng 15 triệu đồng

Thái Lan vs Việt Nam, trận cầu ‘siêu kinh điển’ Đông Nam Á mở màn Vòng loại World Cup 2022 sẽ được trực tiếp trên Mocha, miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao!

Thái Lan vs Việt Nam là trận cầu tâm điểm mở màn Bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân Đại học Thammasat Thái Lan vào lúc 19h00 ngày 5/9 (theo giờ Việt Nam), được livestream trực tiếp miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao trên ứng dụng Mocha.

Bạn đoán Việt Nam ghi mấy bàn đánh bại người Thái? Dự đoán nhận giải thưởng 15 triệu đồng 0 

Trước thềm trận đại chiến vì giấc mơ World Cup này, hãy cùng Mocha tham gia buổi livestream đặc biệt cùng MC Hồng Anh Kichi để có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 15 triệu đồng.

Thời gian: 18h00 ngày 5/9/2019

Kênh livestream: Ứng dụng Mocha và Fanpage Tiin.vn

Khi tham gia buổi livestream, bạn chỉ cần bình luận con số mà bạn nghĩ rằng đó chính là số bàn thắng đội tuyển Việt Nam được ghi được trong trận đấu + số người có cùng dự đoán với mình. Ví dụ: 3, 1234 (nghĩa là dự đoán Việt Nam ghi được 3 bàn thắng và có 1234 người có cùng dự đoán).

Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 15 triệu đồng, gồm 1 giải Đặc biệt trị giá 5 triệu đồng và 200 giải Khuyến khích trị giá 50.000đ.

Quà tặng dành cho các bạn dự đoán đúng số bàn thắng mà Việt Nam ghi được, gần đúng nhất số người có cùng câu trả lời. Trong trường hợp nhiều người có đáp án giống nhau, phần thưởng sẽ trao cho người bình luận sớm nhất. 

Toàn bộ giải thưởng sẽ được trả thưởng bằng Spoint trên Mocha và được thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng qua tin nhắn và cuộc gọi trên Mocha trong ngày 6/9/2019.

Lưu ý:

- Thời gian bình luận hợp lệ được tính đến phút thứ 60 của trận đấu.

- Giải Đặc biệt chỉ xét riêng cho các bình luận trên ứng dụng Mocha, các giải 50k tính trên cả bình luận ở Mocha và Fanpage Tiin.vn.

Bởi vậy bạn hãy cài ứng dụng Mocha để không bỏ lỡ giải Đặc biệt nhé!

Siêu ứng dụng Mocha của Viettel sẽ phát trực tiếp và miễn phí data cho toàn bộ khách hàng Viettel xem các trận đấu Vòng loại World Cup 2022.  Tải ngay Mocha tại http://mocha.com.vn/app

Giúp Tiin sửa lỗi