Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cú lừa cực mạnh: 6/11 không phải ngày Quốc tế người nghèo, đến bạn gái cầu thủ Duy Mạnh cũng than hết tiền

Quỳnh Anh và nhiều dân mạng đồng loạt chia sẻ về ngày 6/11, được gọi là ngày Quốc tế người nghèo. Tuy nhiên thực chất, ngày hôm nay có ý nghĩa khác.

Một năm có 365 ngày mà mỗi ngày lại có 1 ý nghĩa riêng. Và không biết từ bao giờ và xuất phát từ đâu, luôn có những ngày lễ quốc tế lạ hoắc khiến dân mạng lại thỉnh thoảng chia sẻ.

Ngày hôm nay, 6/11, dân mạng lại đăng tải hàng loạt status khẳng định đây là ngày Quốc tế người nghèo. Ngay lập tức, loạt chia sẻ này nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ. Vốn dĩ 'viêm màng túi' và lúc nào cũng cảm thấy thiếu tiền là tình trạng chung phổ biến mà không ai tránh khỏi.

Cú lừa cực mạnh: 6/11 không phải ngày Quốc tế người nghèo, đến bạn gái cầu thủ Duy Mạnh cũng than hết tiền 0 

Cú lừa cực mạnh: 6/11 không phải ngày Quốc tế người nghèo, đến bạn gái cầu thủ Duy Mạnh cũng than hết tiền 1 

Dân mạng chia sẻ về ngày Quốc tế người nghèo. 

Dân mạng chia sẻ về ngày Quốc tế người nghèo.

Đến ngay cả Quỳnh Anh - bạn gái của Duy Mạnh cũng tham gia vào việc chia sẻ về ngày người nghèo này kèm caption: 'Ngày của tôi'. Có lẽ đây là lời nhắc nhở vui vẻ những đầy 'sát thương' của Quỳnh Anh đến người yêu của mình.

Đến cô nàng Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh cũng không ngoại lệ. 

Đến cô nàng Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, có lẽ Quỳnh Anh lại phải 'hớ nặng' vì thực chất, làm gì có ngày Quốc tế người nghèo. Còn chính xác của ngày 6/11 là Ngày Quốc tế Phòng chống khai thác Môi trường trong Chiến tranh và Xung đột vũ trang.

Còn ngày Quốc tế Xóa nghèo hay Quốc tế vì Người nghèo mới đúng và vào ngày 17/10. Thế nên ngày Quốc tế người nghèo 6/11 có lẽ chỉ là trò chơi của ai đó mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi