Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái cũ lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ với thủ môn Lâm 'Tây'

Hot girl Thương Võ chia sẻ, sau khi chia tay thủ môn Lâm 'Tây' thì mọi thứ trong cuộc sống của cô đều tốt đẹp hơn.

Đặng Văn Lâm (biệt danh là Lâm 'Tây) là một trong những thủ môn nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài khả năng chuyên môn được đánh giá cao thì ngoại hình lai Tây thu hút của anh chàng cũng là điều khiến nhiều fan nữ yêu thích. Đặc biệt, chuyện tình cảm của chàng thủ môn điển trai này cũng gây khá nhiều xôn xao khi anh chia tay bạn gái cũ là hot girl Thương Võ.

Rất nhiều người đã tiếc nuối cho mối tình của cặp đôi trai tài gái sắc này. Dù vậy, Thương Võ vẫn nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng. Gần đây, cô đăng tải clip cover ca khúc Gửi anh và cô ấy lên trang cá nhân đã khiến cộng đồng mạng một lần nữa xôn xao khi cho rằng đó là lời nhắn Thương Võ gửi đến bạn trai cũ và tình mới của anh.

Gửi anh và cô ấy - cover by Thương Võ

Bạn gái cũ xinh đẹp và rất được lòng người hâm mộ của Đặng Văn Lâm

Bạn gái cũ xinh đẹp và rất được lòng người hâm mộ của Đặng Văn Lâm

Thương Võ cho biết, Gửi anh và cô ấy là một ca khúc mà cô rất thích nên quyết định hát cover để mọi người cùng nghe. Bình thường cô nàng cũng hay làm như vậy nhưng có lẽ vì đang ở thời điểm khá nhạy cảm nên mọi người mới liên tưởng đến chuyện tình vừa đổ vỡ của cô. Thương Võ rất bất ngờ vì được cộng đồng mạng quan tâm đến những cảm xúc của mình. 

Thời gian yêu Đặng Văn Lâm, cặp đôi không có nhiều chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội và chia tay cũng trong im lặng. Nhiều người cho rằng, đó là sự thiệt thòi với một cô gái, nhưng Thương Võ lại nghĩ đó là một điều may mắn vì ít ra kết thúc của câu chuyện này là sự êm đẹp chứ không xấu xí. Cô chia sẻ, bạn trai cũ là người biết hài lòng trong chuyện tình cảm, nhưng có thể đó chưa phải là lựa chọn cuối cùng.

'Thương chưa bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân lên mạng xã hội. Giữ cho mình cũng là giữ cho người ta. Yêu trong im lặng và đi trong im lặng cũng là một sự may mắn đó. Thương không thích mọi người bàn tán ra vào', hot girl chia sẻ.

'Yêu trong im lặng và ra đi trong im lặng cũng là một sự may mắn' - Thương Võ chia sẻ.

'Yêu trong im lặng và ra đi trong im lặng cũng là một sự may mắn' - Thương Võ chia sẻ.

Sau khi chia tay, cuộc sống của Thương vẫn ổn, thậm chí là còn có nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cô. Ai chia tay cũng sẽ buồn, nhưng Thương Võ không để cảm xúc đó lần át và làm ảnh hưởng cuộc sống của mình quá nhiều. Hot girl cũng không muốn nhắc lại những kỷ niệm cũ.

Thương Võ hiện tại vui vẻ và biết chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Thương Võ hiện tại vui vẻ và biết chiều chuộng bản thân nhiều hơn.

Hotgirl Nghệ An chia sẻ thêm rằng, cô nàng muốn quên chuyện cũ để tập trung phát triển sự nghiệp ca hát của mình. Ý định ra một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp vẫn luôn ấp ủ trong đầu cô nhưng do vướng mắc một vài chuyện cá nhân nên chưa thực hiện được.

Hotgirl Nghệ An thể hiện giọng hát ngọt ngào qua bản cover Sao anh nỡ

>>> Loạt ảnh nóng bỏng của hotgirl được cho là bạn gái mới của thủ môn Văn Lâm

Góp ý cho Tiin