Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái cũ Trọng Đại chửi bậy trong livestream, suýt gây tai nạn khi vừa lái xe vừa hát 'Đi đu đưa đi'?

Trong lúc vừa lái xe vừa nhìn điện thoại livestream hát 'đi đu đưa đi', Huyền Trang bất ngờ nhìn ra đường, hốt hoảng hét lên vì suýt va chạm với một chiếc taxi.

Tối 30/10, bạn gái cũ của cầu thủ Trọng Đại – Á Hoàng trang sức Nguyễn Huyền Trang đã phát livestream hát 'đi đu đưa đi' khi đang lái xe ô tô chở bạn đi chơi.

Đáng nói, trong lúc mải mê cùng bạn nhìn vào màn hình điện thoại để hát và lắc lư theo nhạc thì Huyền Trang bất ngờ nhìn ra ngoài đường và hốt hoảng hét lên. Lý do là vì xe ô tô mà cô đang điều khiểu suýt va chạm với một chiếc taxi.

Clip: Huyền Trang vừa lái xe vừa hát, suýt gây tai nạn?

Sau cú đâm hụt, Huyền Trang cùng bạn lập tức văng tục rồi tiếp tục vừa hát, vừa lái xe. Tới cuối clip, Á Hoàng trang sức chửi bậy thêm ít câu nữa rồi nhắn với mọi người đang xem livetream rằng 'Xin lỗi mọi người nhá, không phải Trang chửi bậy đâu'.

Huyền Trang và Trọng Đại công khai hẹn hò từ năm 2018. Họ từng được nhiều người yêu thích, ủng hộ vì đẹp đôi. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm yêu nhau, cả hai nhiều lần dính nghi án rạn nứt khi có các động thái xóa hết ảnh chụp chung trên mạng xã hội.

Nhan sắc xinh đẹp của Huyền Trang 

Nhan sắc xinh đẹp của Huyền Trang

Trọng Đại và Huyền Trang thời mới công khai yêu nhau 

Trọng Đại và Huyền Trang thời mới công khai yêu nhau

Dù không chính thức xác nhận chia tay nhưng cách đây không lâu, Trọng Đại trả lời với báo chí là anh và Trang sau này vẫn sẽ làm bạn bè. Về phía Huyền Trang, cô từ chối tiết lộ chuyện tình cảm và khẳng định thời gian sẽ trả lời mọi chuyện.

Trước đó, người đẹp Bắc Ninh cũng từng chia sẻ trước truyền thông là Trọng Đại không thích bạn gái tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng Huyền Trang vẫn đi thi.

Điều này khiến mọi người ngầm hiểu rằng cặp đôi đã đường ai nấy bước. Hiện tại, Trọng Đại và Huyền Trang cũng không tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Bạn gái cũ Trọng Đại chửi bậy trong livestream, suýt gây tai nạn khi vừa lái xe vừa hát 'Đi đu đưa đi'? 2 

Nguyễn Huyền Trang sinh năm 1996, đến từ Bắc Ninh. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng nhan sắc như: Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, Người đẹp biển của Hoa hậu Biển 2016, Á hậu 2 Nữ hoàng trang sức 2015. Hồi năm 2017, Huyền Trang từng gây xôn xao khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và phát ngôn 'thi sắc đẹp để có nhiều tiền như Phạm Hương'.

Giúp Tiin sửa lỗi