Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Lâm Tây chia sẻ về tình đầu năm 17 tuổi, yêu 2 tháng nhưng mất 3 năm để quên

Vào năm 17 tuổi, Yến Xuân có thầm yêu đơn phương thầy giáo dạy võ của mình 6 tháng. Sau đó, cô và người ấy yêu nhau được 2 tháng thì chia tay.

Ai cũng biết, Yến Xuân - bạn gái của Lâm Tây là một PT xinh đẹp và sexy với số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh. Không chỉ gợi cảm trong phòng gym, Yến Xuân thỉnh thoảng hóa thành công chúa bánh bèo, lúc khác lại trở thành bà nội trợ đảm đang, nấu ăn rất ngon cho cả nhà.

Trong chuyên mục story trên Instagram, Yến Xuân vô cùng cởi mở khi có thể kể từ chuyện này sang chuyện khác với các fan. Bất cứ câu hỏi nào cũng được Yến Xuân hồi đáp một cách cực kỳ có tâm. 

Yến Xuân là cô nàng xinh đẹp, đa tài.  

Yến Xuân là cô nàng xinh đẹp, đa tài. 

Bạn gái Lâm Tây chia sẻ về tình đầu năm 17 tuổi, yêu 2 tháng nhưng mất 3 năm để quên 1 

Cụ thể, trong một lần trả lời về tình sử của mình, Yến Xuân đã lần đầu bật mí về mối tình đầu. Đó là khi cô mới 17 tuổi và đem lòng yêu thầy giáo dạy võ (khi đó 22 tuổi). 6 tháng trời yêu đơn phương, cuối cùng Yến Xuân đã được đáp lại. Họ yêu nhau 2 tháng rồi thì đường ai nấy đi. Lý do được cô nàng tiết lộ là do mình 'xấu người, xấu cả nết, suốt ngày ghen'.

Chia sẻ thẳng thắn của Yến Xuân về mối tình đầu  

Chia sẻ thẳng thắn của Yến Xuân về mối tình đầu 

Dù mối tình cũng khá ngắn ngủi tuy nhiên, Yến Xuân lại phải mất tới 3 năm để quên đi người yêu đầu tiên này, dù chuyện tình cũng chẳng có gì sâu sắc. 

Yến Xuân cũng khẳng định, hiện bây giờ cả hai vẫn là bạn tốt của nhau. 

Có thể thấy, Yến Xuân và Lâm Tây rất yêu và tin tưởng nhau. Vì thế, cô nàng mới có thể sẵn sàng, mở lòng chia sẻ mọi chuyện.

Giúp Tiin sửa lỗi