Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau status gây bất hòa với fan Jessica, Sun Ht lên tiếng đính chính: 'Chảnh' trong từ 'sang chảnh'

Ngay khi về tới Việt Nam, Sun Ht đã cớ chia sẻ dài trên trang cá nhân, chính thức lên tiếng vụ bị tố chê Jessica (SNSD) chảnh.

Từ chiều hôm (8/4) qua đến nay, Sun Ht là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, nhất là đối với cộng đồng fan K-pop. Bởi trước đó, cô nàng đã đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái trên trang Instagram nói về thành viên Jessica của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc SNSD với caption 'chảnh quá'. Ngay lập tức, cô nàng đã bị fan SNSD ném đá không thương tiếc.

Video: Sun Ht chia sẻ story về Jessica khi ở Malysia

Sau khi về tới Việt Nam, người yêu Phở Đặc Biệt đã lên tiếng chia sẻ rằng đây chỉ là một sự hiểu lầm đáng tiếc. Từ 'chảnh' mà cô nói đến ở đây là trong từ 'sang chảnh'. Đồng thời cô cũng cho rằng, Jessica từ trước đến nay vốn được gọi là 'nữ hoàng băng giá', 'xinh đẹp sang chảnh là chuyện bình thường'… và 'mình cũng muốn được chảnh như vậy'.

Đồng thời cô nàng cũng nhắn gửi cộng đồng mạng hãy biết soi xét từ hai phía, đừng vội phán xét hay nói những lời thiếu lịch sự. Cô nàng cho biết sẽ không xóa story hay bất cứ comments nào của mọi người.

 

Hình ảnh khiến bạn gái Phở Đặc Biệt nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng K-pop

Nội dung bài viết được cô chia sẻ trên tài khoản cá nhân như sau:

"Hi các bạn, mình xin có chút đính chính về story về Jessica hôm qua :

Ai cũng biết Jessica được gọi là "Nữ hoàng băng giá" mà . Mình cũng xem chị từ hồi còn đi học cơ. Nên biết chị xinh đẹp sang chảnh là chuyện bình thường thôi mà. Trong story ý mình từ "chảnh" trong từ "sang chảnh" nhé. Cũng như khen Jeon Ji Huyn là "mợ chảnh" vậy. Mình cũng muốn được chảnh như vậy...

Các bạn xin hãy nghe từ hai phía chứ đừng vội phán xét và nói những lời thiếu lịch sự được không ạ? Mình cũng chưa từng nhận mình là "người trong showbiz" hay thể hiện mình là người nổi tiếng. Có điều mình bị ngố ăn nói không bao giờ để ý câu chữ nhiều lúc không biết nói gì nên người quen chắc thấy bình thường còn người ngoài có thể hiểu nhầm. Mong các bạn thông cảm nhé.

Với mình, có gì sai mình sẽ sửa, hiểu lầm mình sẽ giải thích, nên mình không hề xoá story (24h Instagram sẽ tự xoá) cũng như bất cứ comments nào của các bạn. Mong chúng mình có thể giải quyết vui vẻ thoải mái nhé.

Mình xin lỗi vì đã không nói rõ để gây đến hiểu lầm này. Cảm ơn mọi người. 

Ps: Xin lỗi vì đã trả lời chậm vì bây giờ mình mới về đến Việt Nam".

 

Dòng chia sẻ của Sun Ht trên Instagram

 

Sun Ht đi cùng Phở Đặc Biệt sang Malaysia tham dự đêm trao giải Influence Asia 2017

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này, fan hâm mộ của cô nàng và bạn trai đã có những lời động viên an ủi đến cô. Tuy nhiên, lời giải thích này của cô dường như vẫn không làm dịu lòng của những người mến mộ Jessica nói riêng và K-pop nói chung.

 

Jessica được mời tham gia để trao giải cho các ứng cử viên.
Giúp Tiin sửa lỗi