Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Quang Hải thằng thắn đáp trả antifan khi bị chê chân ngắn 'một mẩu'

Có thể do bị antifan 'khủng bố' quá nhiều nên lần này Nhật Lệ không chịu nhún nhường nữa, cô quyết định ra tay cực gắt.

Trở thành người yêu của Quang Hải - một trong số các ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam, Nhật Lê liên tục bị dân mạng soi mói đời tư. Đa phần cô nàng đều im lặng trước nhiều bình luận ác ý. Tuy nhiên mới đây nữ sinh Đại học Thăng Long đã có màn đáp trả cực gắt với antifan. 

Cụ thể vào những ngày cuối tháng 12, Nhật Lê có đăng tải những bức hình ghi lại khoảnh khắc cô mải mê chơi bóng chuyền cùng dòng caption: 'Lấy lại cảm giác sau 2 năm bỏ bê'.

Những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng khi chơi bóng chuyền thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng với 9 nghìn lượt thích, gần 600 bình luận và chia sẻ.

Bài đăng thu hút sự chú ý của Nhật Lê

Bài đăng thu hút sự chú ý của Nhật Lê

Bạn gái Quang Hải thằng thắn đáp trả antifan khi bị chê chân ngắn 'một mẩu' 1

Bạn gái Quang Hải thằng thắn đáp trả antifan khi bị chê chân ngắn 'một mẩu' 2

HÌnh ảnh xinh đẹp năng động khi chơi bóng chuyền của bạn gái Quang Hải

HÌnh ảnh xinh đẹp năng động khi chơi bóng chuyền của bạn gái Quang Hải

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen cô xinh đẹp, thần thái, một số người lại chê rằng Nhật Lê có chiều cao quá thấp không phù hợp chơi bóng chuyền, cô có thắng trong trận này cũng chỉ là do... ăn may.

Trước bình luận: 'Có bật đến lưới không?', 'Thắng chỉ do ăn may thôi', bạn gái Quang Hải không ngần ngại: 'Mình bật được qua đầu bạn nhé' hay 'Tất nhiên thắng là do ăn may nhưng đã thắng rồi thì gáy bao nhiêu cũng được nhé',...

Nhật Lê thẳng thắn đáp trả khi bị chê bai chiều cao.

Nhật Lê thẳng thắn đáp trả khi bị chê bai chiều cao.

Đây là lần đầu tiên Nhật Lê đáp trả thẳng thắn antifan như vậy. Trước đó dù có nhiều bình luận ác ý hơn cô nàng vẫn giữ thái độ im lặng, 'bơ đi mà sống'. Có lẽ do bị 'khủng bố' quá nhiều từ những người không ưa mình, nữ sinh Đại học Thăng Long cảm thấy khó chịu và cuối cùng cô quyết định đối đầu trực tiếp. 

Trước đó Nhật Lê từng bị chỉ trích là người quảng cáo không có tâm. Khi đó cô đang vướng lùm xùm chia tay Quang Hải. Mặc những thắc mắc của dân mạng, người đẹp luôn im lặng và chuyên tâm vào việc quảng cáo những sản phẩm trên trang cá nhân.

Nhiều bình luận dưới bài của cô thể hiện sự khó hiểu về cách cô đang bán hàng: 'Trời ơi, quảng cáo có tâm chút đi chị ơi. Vừa mới đăng bài thuốc giảm cân, lát sau lại thấy quảng cáo cho bên khác. Nhìn chóng hết cả mặt', 'Ăn tiền quảng cáo cũng phải giữ gìn hình ảnh chút chứ', 'Hết chỗ để PR',..

Bạn gái Quang Hải thằng thắn đáp trả antifan khi bị chê chân ngắn 'một mẩu' 5

Bạn gái Quang Hải thằng thắn đáp trả antifan khi bị chê chân ngắn 'một mẩu' 6

Chưa hết, điều khiến người đẹp 'mất điểm' trong mắt người hâm mộ là Quang Hải liên tục thả tim và bấm like nhưng cô nàng ngó lơ như không hề quen biết.

Giúp Tiin sửa lỗi