Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Văn Lâm: 'Tuổi thơ tôi thường đánh nhau với bạn cùng lớp và đá bóng'

Khác với những đứa trẻ khác, bạn gái Văn Lâm - Yến Xuân có một tuổi thơ khá dữ dội khi thường đánh nhau với đám bạn cùng lớp và đá bóng.

Đến hẹn lại lên, bạn gái Văn Lâm luôn khiến cộng động mạng bất ngờ với tính cách thú vị của mình. Cũng bởi vì thế mà cô nàng luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt của các fan. Mới đây, thông qua chuyên mục hỏi đáp trên trang cá nhân, Yến Xuân hoài niệm chia sẻ về tuổi thơ 'dữ dội' của mình:

'Tôi có một tuổi thơ với nhiều kỷ niệm đẹp bên em gái và gia đình! Tôi là con gái đầu, lại được sống cùng ba mẹ và ông bà nên rất được thương (bù lại bị đánh cũng sẽ nhiều hơn người khác)', bạn gái Văn Lâm chia sẻ về tuổi thơ vô tư, hồn nhiên trong sự bảo bọc của gia đình.

'Hồi cấp một suốt ngày đi bắt bước, bắt cào cào… nghỉ hè thì tha hồ ở nhà bắt ve và lanh quanh ngoài vườn chơi với em gái. Lúc bé chị chỉ thích mấy trò của con trai như: làm súng bắn nhau, làm cung, đá bóng… và đánh nhau với các bạn trong lớp. À, lúc bé tôi thích đọc truyện. Mẹ bắt đi ngủ cứ phải trùm chăn đọc truyện lén… xem đá bóng lén ban đêm nữa chớ', Yến Xuân kể về tuổi thơ dữ dội.

Thế nhưng, người đẹp Sài Thành cũng kể về một mảnh ký ức về tuổi thơ mà cô ghét nhất: 'Chuyện ghét nhất là ngày nào cũng bị gọi dậy học bài lúc 3h sáng (Tại sao phải là 3h sáng hả trời?)'.

Bạn gái Văn Lâm: 'Tuổi thơ tôi thường đánh nhau với bạn cùng lớp và đá bóng'. 

Bạn gái Văn Lâm: 'Tuổi thơ tôi thường đánh nhau với bạn cùng lớp và đá bóng'.

Thì ra, bạn gái Văn Lâm cũng giống như bao người, cô có một tuổi thơ đẹp bên lủ bạn thân thương và gia đình. Những buổi chiều đá bóng cùng đám bạn hay những đêm xem đá bóng lén đã hình thành tình yêu bóng đá trong cô. Cũng bởi vì niềm đam mê đặc biệt với trái bóng tròn mà mối lương duyên của cô và chàng thủ môn Việt Kiều - Đặng Văn Lâm được kết nối.

Yến Xuân vừa xinh đẹp, nóng bỏng lại khéo tay, giỏi nấu nướng. Đặc biệt, vì Văn Lâm, cô nàng không ngại xa gia đình mà đến Thái Lan sống chung để chăm sóc cho người yêu. Bởi vậy cô nàng rất được lòng fan của Văn Lâm. Tình cảm của cặp đôi cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc phúc từ người hâm mộ.

Hiện tại, cuộc sống và sự nghiệp của Văn Lâm tại Thái Lan đều rất tốt. Anh là thủ môn số 1 của Muangthon United. Không những vậy, Văn Lâm còn có một hậu phương vô cùng vững chắc đó là cô bạn gái Yến Xuân. Thủ thành sinh năm 1993 quả thực là người rất may mắn bởi dù thi đấu ở nước ngoài, sống xa gia đình và bạn bè thế nhưng anh vẫn có một người quan tâm, chăm sóc mình hằng ngày.

Góp ý cho Tiin