Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng khéo léo khi bị lấy ảnh đi 'câu khách', bạn gái Văn Toàn được khen ngợi

Không hề tức giận về việc bị lấy ảnh cá nhân đi 'câu khách', Nhung Bum có thái độ hết sức bình thường bởi 'cây ngay không sợ chết đứng'.

Nhung Bum tên thật Nguyễn Trang Nhung (22 tuổi) - bạn gái cầu thủ Văn Toàn - là một trong những nàng WAGs Việt nhận được nhiều thiện cảm từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh xắn dễ thương cùng cách cư xử khéo léo.

Văn Toàn và Nhung Bum mặc áo đôi màu đổ nổi bật trong thôi nôi con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng. 

Văn Toàn và Nhung Bum mặc áo đôi màu đổ nổi bật trong thôi nôi con gái trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Và mới đây, cô nàng lại tiếp tục có một phen được lòng người hâm mộ với phản ứng khôn ngoan khi bị đem ảnh đi 'câu khách'.

Cụ thể, trên Instagram, một khán giả hỏi Nhung Bum về việc nhiều người dùng ảnh của Nhung để làm hình đại diện. Bạn gái Văn Toàn không ngần ngại chia sẻ đoạn tin nhắn khi có fan báo tin rằng một cô gái đã dùng ảnh của Nhung Bum đăng hình trong nhóm để tìm người 'đi khách'.

Kèm theo đó, cô nàng hài hước bày tỏ quan điểm: 'Hy vọng là không có ai dùng hình ảnh để lừa đảo hay làm gì ảnh hưởng xấu đến chị thôi. Chỉ một ngày đi ra đường lại thấy có ai chặn lại bảo ơ hôm nọ anh book em rồi mà thì khổ'.

Phản ứng khéo léo khi bị lấy ảnh đi 'câu khách', bạn gái Văn Toàn được khen ngợi 1 

Câu trả lời này của bạn gái Văn Toàn nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Ai cũng tấm tắc khen ngợi sự khéo léo của cô nàng. Không hề tức giận về việc bị lấy ảnh cá nhân đi 'câu khách', Nhung Bum có thái độ hết sức bình thường bởi 'cây ngay không sợ chết đứng' nhỉ!

Trang Nhung (22 tuổi, quê Hà Nam) được biết đến với danh nghĩa là bạn gái cầu thủ Văn Toàn. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nàng còn có body nóng bỏng.

Phản ứng khéo léo khi bị lấy ảnh đi 'câu khách', bạn gái Văn Toàn được khen ngợi 2 

Phản ứng khéo léo khi bị lấy ảnh đi 'câu khách', bạn gái Văn Toàn được khen ngợi 3 

Dù là bạn gái của cầu thủ nổi tiếng nhưng Nhung Bum lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân. Cô được xem là một trong số bạn gái cầu thủ được nhiều người yêu mến vì không lợi dụng sự nổi tiếng của bạn trai để 'ké fame'.

Giúp Tiin sửa lỗi