Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bán hàng 'chửi' khách như hát hay, 9x vẫn đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream

Norin Phạm bỗng dưng 'nổi như cồn' nhờ những clip livestream bán hàng 'đỉnh cao' với hơn 1 triệu view cùng hàng chục nghìn người follow.

Norin Phạm (tên thật là Phạm Văn Thoại, SN 1996, ở Quảng Ninh hiện đang là sinh viên trường ĐH Mỏ Địa chất) hiện tại có 22,4 nghìn người theo dõi, mỗi một status đăng tải lên có hàng nghìn lượt like và bình luận.

Được biết, chàng trai này 'nổi tiếng' và được nhiều dân mạng biết đến bởi các clip livestream triệu view bán hàng online. Clip kỷ lục của Norin Phạm lên đến 1,3 triệu và cùng một thời điểm có thể cán mốc hàng chục nghìn người. Đây là một con số 'khủng', đặc biệt là khi chàng trai này chẳng phải nghệ sĩ hay hot teen nào đình đám.

Chàng trai livestream bán hàng triệu view.

Chàng trai này xuất hiện với mái tóc bổ luống Đan Trường, trên tay là những món đồ bán hàng online dùng để mặc thử cho khách hàng khi livestream như áo nịt, quần áo tập, mũ, túi… Cách nói chuyện 'tưng tửng', 'sỗ sàng', đôi lúc kèm những câu chửi tục 'ngoa ngoắt' đã khiến clip thu hút rất nhiều người xem.

Một số câu nói của Norin Phạm khiến cư dân mạng 'cười bò' vì độ 'ngoa ngoắt' và 'xéo xắt' chẳng ai bằng: 'Nhờn quá hóa dồ à', 'con Nguyễn Hải Yến kia tao ship cho mày rồi...à ừ tao chưa ship cho mày. Hải Yến ơi màu đen phải không', 'tao không mua loại quần hàng chục như bọn mày, quần này 90k nha'… cùng quả review hài hước: 'không ôm dáng chỉ xuông nhưng rất là ôm chân'…

Bán hàng 'chửi' khách như hát hay, 9x vẫn đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream 0 

9x review sản phẩm 'có tâm' nhưng cũng khá 'đanh đá', 'chua ngoa'. 

9x review sản phẩm 'có tâm' nhưng cũng khá 'đanh đá', 'chua ngoa'.

Tuy nhiên, việc 9x 'chửi' khách hàng lại khiến cư dân mạng nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đã đặt hàng thì nên mua cho người ta chứ đừng vào bình luận chơi, người lại cho rằng việc làm này thể hiện sự vô học' chẳng khác gì dân chợ búa cả.

Facebook Anh Khoa bình luận: 'Tính ra bán hàng cực khổ, inbox với noti nhảy ầm ầm, khuya lắc khuya lơ còn phải bán hàng gặp đúng cái bọn khách hãm bảo sao lại bực'.

Tài khoản H.K cho hay: 'Bạn bán hàng mà cứ chửi khách như này chẳng ai mua đâu. Biết là nhiều lúc bực vì khách bùng nhưng chấp nhận bán hàng, kinh doanh là chấp nhận khách hàng thôi'.

Bán hàng 'chửi' khách như hát hay, 9x vẫn đạt hơn 1 triệu lượt xem livestream 2 

Bề ngoài, Norin Phạm cũng 'đanh đá' không kém gì trên mạng xã hội. 

Bề ngoài, Norin Phạm cũng 'đanh đá' không kém gì trên mạng xã hội.

Liên hệ với Norin Phạm, cậu bạn cho biết: 'Mình bị khủng bố với mấy nghìn tin nhắn chửi mỗi ngày, bị bỏ bom nhiều lắm. Giờ mình đang bị loạn, muốn chửi, nhiều người rảnh quá không có việc gì hay sao mà đặt hàng rồi bùng. Công việc bán hàng chỉ có một mình mình làm thôi, mình chỉ mệt vì check tin nhắn, chứ có thời gian là mình chửi lại ngay'.

Norin từng viết bình luận gửi cư dân mạng với nội dung về việc hãy để yên cho cậu bán hàng: 'Cảm ơn mọi người rất nhiều nhưng với tình trạng chốt 50 đơn và cuối cùng em không ra nổi 10 đơn thì em cũng xin là không thể tiếp tục trò vui cho mọi người được. Vì miếng cơm manh áo em còn phải giúp đỡ gia đình em trả nợ và chữa bệnh cho bố em nữa. Những lời em nói đều thực sự xuất phát từ con người em. Em không hề dối trá nên mọi người cảm thấy yêu thương em thì mua ủng hộ còn không thì xem em làm trò vui cũng được chứ đừng hành hạ em. Em mệt lắm rồi'.

Norin cho biết hàng ngày cậu bạn đều làm việc ngày đêm đến 6h sáng mới được ngủ vì vậy mong mọi người không trêu đùa quá đáng.

9x còn là chàng trai bán hàng 'có tâm' khi giảm giá ngay cho bạn nào thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới bằng những lời động viên, cổ vũ: 'Chúc bọn cấp 3 cấp 2 thi tốt đừng vì live của tui mà không đỗ là tui xé đầu chúng mày ra nha', 'Đứa nào thi tốt điểm cao chụp lại mua hàng tui sẽ giảm mạnh cho nha'.

Thi đỗ được giảm hẳn giá khi mua hàng. 

Thi đỗ được giảm hẳn giá khi mua hàng.

Đây đúng là 'thánh livestream' và bán hàng có tâm 'nhất hệ mặt trời' đây rồi, tuy đôi khi chỉ hơi 'đanh đá' 'ghê gớm' chút thôi.

>>>XEM THÊM:  Chồng nằm ngủ thẳng đuột, vợ lôi ra làm mẫu bán hàng online

Góp ý cho Tiin