Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bản hòa tấu 'Việt Nam ơi!' cực xúc động cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước trận đối đầu UAE

Bản hòa tấu được các bạn sinh viên Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam thể hiện cực kì ấn tượng bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu gặp đội tuyển UAE ngay trên sân nhà Mỹ Đình. Đây là trận đấu cuối cùng lượt đi trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2020 bảng G khu vực châu Á của thầy trò HLV Park Hang-seo. Vậy nên, người hâm mộ luôn cổ vũ hết mình và đặt niềm tin mãnh liệt vào thầy trò thầy Park.

Hòa chung không khí náo nhiệt trước trận đấu, mới đây, một bản hòa tấu cực xúc động được kết hợp từ cả những nhạc cụ dân tộc lẫn nhạc cụ hiện đại được đăng tải để cổ vũ tinh thần tới đội tuyển Việt Nam. Bản hòa tấu cực bắt tai này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Bản hòa tấu 'Việt Nam ơi!' đến từ nhóm sinh viên Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam

Bản hòa tấu phối lại ca khúc 'Việt Nam ơi!', một ca khúc quen thuộc và gây dấu ấn sâu đậm đối với người dân Việt Nam mỗi khi bóng lăn. Được thể hiện bằng nhiều loại nhạc cụ như đàn tranh, đàn bầu, nhị, sáo, cajon, piano, guitar, đàn tỳ bà,... bản hòa tấu mang những âm điệu cực kì bắt tai, đồng thời gây xúc động đối với người nghe.

Bản hòa tấu được các bạn sinh viên thực hiện bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau 

Bản hòa tấu được các bạn sinh viên thực hiện bằng nhiều loại nhạc cụ khác nhau

Bạn Nguyễn Xuân Hinh (sinh năm 1998, sinh viên Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam) cho biết: 'Bản hòa tấu này được thực hiện bởi nhóm S- Time Band, một nhóm nhạc được thành lập bởi các bạn sinh viên của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thật ra bản hòa tấu này được chúng mình tập luyện và quay từ trận Việt Nam gặp Indonesia. Tuy nhiên mình cảm thấy trận đấu này có phần gay cấn hơn nên mình đã đăng lại để cổ vũ tinh thần đến Đội tuyển Việt Nam.

Nhân đây thì mình cũng gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam giữ vững tinh thần, hãy cố gắng hết sức vì những người yêu quý bóng đá Việt Nam và vì sức mạnh của dân tộc Việt Nam.. Hãy cố lên các chàng trai áo đỏ..'

Bản hòa tấu 'Việt Nam ơi!' cực xúc động cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước trận đối đầu UAE 1 

Nhóm S-Time Band bao gồm 12 thành viên, mỗi bạn đều có sở trường ở các loại nhạc cụ khác nhau 

Nhóm S-Time Band bao gồm 12 thành viên, mỗi bạn đều có sở trường ở các loại nhạc cụ khác nhau

Xuân Hinh cho biết thêm, chính cái tên của nhóm S-Time Band đã thể hiện được tinh thần yêu nước, tự tôn dân tộc của các thành viên trong nhóm. 'S' chính là chữ cái biểu tượng cho đất nước Việt Nam trên bản đồ thế giới. 'Time' có ý nghĩa là thời gian, cũng giống những cây đàn truyền thống VN (bầu, tranh, sáo, nhị...) từ thời xa xưa cho đến bây giờ vẫn luôn tồn tại và phát triển.  

Hãy cùng với dàn trai tài gái sắc này cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp diễn ra tối nay nhé!

Góp ý cho Tiin