Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn thân chia tay người yêu nhưng lại ngồi cười hả hê, cô gái trẻ bị chỉ trích gay gắt

Thay vì an ủi bạn mình, cô gái này đăng status chúc mừng.

Ai trong đời cũng phải có một người bạn thân. Đó là người mà bạn sẵn sàng chia sẻ mọi bí mật, lắng nghe mọi câu chuyện và ở bên cạnh bạn mỗi lúc buồn vui.

Thế nhưng, câu chuyện về đôi bạn thân mới đây lại khiến nhiều người suy ngẫm. Cụ thể, cô gái trẻ này dường như chẳng e ngại khi đăng đàn bày tỏ thái độ với mọi người rằng mình rất phúc vì bản thân của cô ấy đã hủy hôn.

Cô gái chia sẻ rằng bản thân rất ghét bạn trai của bạn mình. Lý do đầu tiên là bởi bạn nam kia cách nhà hơn 100 km. Tiếp đó là 'ti tỉ thứ lý do phụ' về anh chàng người yêu của bạn thân mà cô không tiện công bố. 'Lý do hơn 100km là chính và còn ti tỉ lý do phụ nữa, mình không tiện nói', cô gái trẻ viết trên trang cá nhân.

Nhận thấy những điểm không tốt về anh người yêu của bạn mình, cô gái này từng lên tiếng khuyên bạn mình nên tìm hiểu đối tượng khác. Thậm chí còn giả vờ giận dõi để mong bạn thân thay đổi ý định. 

Thế rồi, bạn thân của cô gái này cũng chia tay người yêu thật. Ngay sau đó, cô gái đã bày tỏ hạnh phúc về 'thành quả' của mình trong khi bạn thân đang đau khổ. 

Bài viết của cô gái trẻ bị cư dân mạng 'ném đá'.  

Bài viết của cô gái trẻ bị cư dân mạng 'ném đá'. 

Ngay sau đăng tải bài viết, cô gái này đã bị cư dân mạng lên án bởi tính ích kỷ của mình. Một số cư dân mạng bình luận: 'Nếu là mình, mình bỏ chồng chưa cưới bỏ luôn cả đứa bạn thân. Người ta đang hạnh phúc không vun đắp lại chọc phá, không biết bạn có thấy ăn năn không?', 'Chả cần biết vì lý do gì nhưng thấy lý do chính là không thể chấp nhận được. Bạn chắc có lẽ cũng thuộc thế hệ 9X, nhiều lắm là 8X mà tư tưởng già nua quá!', 'Bạn đăng lên đây không khác nào tự bôi tro trát trấu vào mặt mình đâu! Tưởng hay nhưng bị người ta chửi cho sấp mặt xong thanh minh còn nhiều lý do khác nữa. Đây là bè chứ bạn thân cái nỗi gì”

Đáp lại lời chỉ trích, cô gái khẳng định việc cả hai chia tay không phài vì cô mà do anh chàng kia đã xúc phạm người bạn thân đó. 

'Công nhận mình có ích kỷ khi giận nó (bạn thân) nhưng chúng nó chia tay không phải vì mình. Tất cả là do anh kia xúc phạm bạn mình', cô gái lên tiếng giải thích. 

(Ảnh minh họa) 

(Ảnh minh họa)

Hiện, câu chuyện vẫn đang nhận sự chú ý từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên vẫn còn quá sớm để kết luận cô gái trên có phải là người ích kỷ, đáng trách hay không vì biết đâu bạn thân của cô ấy đang quen một chàng trai tồi thực sự. Có thể người bạn kia sẽ thấy hơi tự ái, nhưng đó là một lời nhận xét chân thành xuất phát từ sự quan tâm của một người bạn đúng nghĩa. .

Giúp Tiin sửa lỗi