#Người Ấy Là Ai mùa 2

Bạn thân tiết lộ cặp đôi Người ấy là ai 'đường ai nấy đi' sau khi chương trình lên sóng

Chờ nữ chính và ngầm hứa hẹn kết đôi song theo chia sẻ của bạn thân Tuấn Minh thì anh và Tường Linh đều 'rã team' sau khi chương trình lên sóng.

03/08/2019 16:07

Tập cuối Người ấy là ai mùa 2 vừa lên sóng tối qua với màn chọn lựa gây sóng gió của nữ chính – Tường Linh. Diện chiếc đầm đỏ xinh đẹp và khi tham gia chương trình, Tường Linh cũng chọn phải một anh chàng 'màu đỏ' đã có gia đình. Trước đó, cô liên tục loại đi những chàng trai độc thân, đáng chú ý trong đó có Tuấn Minh, nhân vật được dàn cố vấn và khán giả chương trình yêu thích nhờ vẻ đẹp trai, bảnh bao.

Bạn thân tiết lộ cặp đôi Người ấy là ai 'đường ai nấy đi' sau khi chương trình lên sóng 0 

Tuấn Minh nói sẽ 'bao dung' cho Tường Linh sau khi cô chọn chàng trai đã có chủ 

Tuấn Minh nói sẽ 'bao dung' cho Tường Linh sau khi cô chọn chàng trai đã có chủ

Dù lựa chọn sai song khi chương trình kết thúc, Tường Linh vẫn được Tuấn Minh chờ đợi, thậm chí anh chàng đã tiến lên sân khấu và nói rằng 'sẽ bao dung' cho quyết định của nữ chính. Câu nói của Tuấn Minh cùng thái độ của Tường Linh khiến nhiều khán giả kì vọng cặp đôi sẽ nên duyên sau chương trình. Các nghệ sĩ như Bảo Anh, Hương Giang… cũng khen hết lời và cho rằng cả hai vô cùng xứng đôi.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, bạn thân của Tuấn Minh bất ngờ có chia sẻ cho biết hiện anh chàng vẫn 'độc thân', đồng nghĩa với việc anh và Tường Linh đã 'đường ai nấy đi' sau khi chương trình Người ấy là ai lên sóng. Theo người bạn này, Tuấn Minh tham gia Người ấy là ai nhưng không may chọn phải 'em gái mưa'. Và với những người quan tâm thì 'cậu bạn thân' của Tuấn Minh cũng là nhân vật khá quen mặt, anh chính là Nguyễn Quân – người mẫu, chồng của Chúng Huyền Thanh.

Bạn thân anh chàng tiết lộ hiện anh vẫn độc thân 

Bạn thân anh chàng tiết lộ hiện anh vẫn độc thân

Về phía Tường Linh, trở thành nữ chính Người ấy là ai cũng khiến cho cô gặp nhiều thị phi. Chương trình lên sóng, nữ chính đã vấp phải chỉ trích của khán giả cho rằng cô tham gia gameshow tình yêu để PR hình ảnh. Trước đó, Tường Linh cũng được phát hiện đã từng tham gia một số show truyền hình để tìm người yêu.

'Thực tế 2 game show hẹn hò này có format hoàn toàn khác nhau. Mình ghi hình cho 24h thử yêu trước và đồng ý hẹn hò với Anh Huy. Tuy nhiên, do cảm thấy không phù hợp nên cả hai quyết định chỉ là bạn. Mình hoàn toàn độc thân khi đến với Người ấy là ai' – cô nói.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều