Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai mới của 'hot girl bánh tráng trộn': 'Cô gái mặc gợi cảm trong bar không phải là Bảo Chi'

Trước những tranh cãi cho rằng 'hot girl bánh tráng trộn' đã phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn, bạn trai mới của cô nàng khẳng định rằng, 9x không hề 'trùng tu nhan sắc'.

Mới đây, những hình ảnh về cô nàng Lưu Hoài Bảo Chi xinh đẹp bán bánh tráng trộn ở Đà Lạt ngày nào bất ngờ lại được cư dân mạng chú ý. Nhìn nhan sắc nóng bỏng của 9x hiện tại khiến không ít người hoài nghi rằng cô nàng đã 'đụng' dao kéo để trở nên xinh đẹp hơn.

Bên cạnh đó, việc Bảo Chi đã ly hồn chồng và hiện đã rời Đà Lạt để xuống Sài Gòn lập nghiệp cùng bạn trai mới là Phạm Trí (24 tuổi) khiến không ít người ngạc nhiên.

Liên hệ với bạn trai mới của 'hot girl bánh tráng trộn', được biết cặp đôi đã quen nhau được vài tháng và có nhiều tính cách khá hợp nhau.

'Hot girl bánh tráng trộn' và bạn trai mới.

'Hot girl bánh tráng trộn' và bạn trai mới.

Chia sẻ với Tiin.vn về những ý kiến tranh cãi xung quanh nhan sắc hiện tại của Bảo Chi, Phạm Trí khẳng định: 'Bạn gái mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhan sắc của Chi cũng đã được mọi người kiểm chứng cách đây 5 năm rồi chứ không phải đến bây giờ mới thấy. Chi mập hơn, đã ăn uống điều độ và biết chăm sóc bản thân hơn nên nhan sắc cũng cải thiện nhiều so với hồi còn gầy gò trước đó'.

Không chỉ trở nên xinh đẹp hơn, nhiều người còn khá bất ngờ khi những hình ảnh gợi cảm, sành điệu được cho là của 'hot girl bánh tráng trộn' khi xuất hiện trên quán bar được chia sẻ rầm rộ. 

Bạn trai mới của 'hot girl bánh tráng trộn': 'Cô gái mặc gợi cảm trong bar không phải là Bảo Chi' 1

Bạn trai mới của 'hot girl bánh tráng trộn': 'Cô gái mặc gợi cảm trong bar không phải là Bảo Chi' 2

Tuy nhiên, Phạm Trí cho biết, những hình ảnh của một cô gái ăn mặc quyến rũ trong quán bar hoàn toàn không phải là Bảo Chi. 'Mọi người có thể thấy khuôn mặt Chi và người trong ảnh không hề giống nhau và ở ngoài đời, Chi cũng rất hiền lành, thật thà và kín tiếng. Mình và Chi còn đang bận rộn với rất nhiều công việc để có thêm nguồn thu nhập', Phạm Trí chia sẻ.

Anh chàng cũng tâm sự rằng, khi cuộc sống của Bảo Chi bất ngờ lại được cộng đồng mạng quan tâm cũng khiến cô nàng trở nên bối rối và bị xáo trộn. 9x cũng khẳng định, Bảo Chi không hề có ý định 'dấn thân' vào showbiz như nhiều ý kiến trên mạng nói. 

'Hiện tại mình và Chi đang tìm kiếm mặt bằng để sắp tới tập trung kinh doanh hàng quán vì cô ấy khéo tay mà lại thích nấu ăn. Bánh tráng trộn là món tủ rồi nên Chi sẽ tiếp tục bán và không có ý định từ bỏ', Phạm Trí hài hước chia sẻ.

>> XEM THÊMNhiếp ảnh chụp hotgirl bánh tráng trộn ngày ấy: 'Vài tháng sau quay lại, cô ấy đã có sự thay đổi rồi'

Giúp Tiin sửa lỗi