Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Băng băng như chốn không người, IGP đánh bại FapTV 3 ván không gỡ

Trận đấu thứ 3 tại lượt về Đấu Trường Danh Vọng khiến fan hâm mộ của FapTV không khỏi thất vọng khi để thua 3 ván liên tiếp.

Xếp thứ hai trên bảng xếp hạng tại ĐTDV, đội tuyển IGP đã giải quyết cục diện trận đấu gặp FapTV rất đơn giản chỉ trong 3 ván đấu. Dù cả hai đều chào sân với một đội hình mới so với lượt đi nhưng chiến lược của IGP được đánh giá cao hơn khi bổ sung những hảo thủ như Turtle và Triumphz.

Đội hình ra quân của cả hai đội hôm nay 

Đội hình ra quân của cả hai đội hôm nay

Và mọi chuyện đã diễn ra đúng với dự đoán của nhiều người hâm mộ bộ môn Liên quân mobile. 'Quá hủy diệt' là cụm từ chính xác để mô tả đội quân IGP trong ván đấu đầu tiên. Tân binh Turtle được ra mắt trong đội hình xuất phát đã có màn thể hiện rất khả quan. 

Ván đấu thứ hai tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của Turtle. Anh chàng có những pha di chuyển rất 'lụa' khắp bản đồ với vị tướng Lindis. IGP tiếp tục dẫn trước 2-0. MVP của ván này không ai khác chính là người đi rừng Turtle.

Tân binh của IGP đang thể hiện quá tốt trong màu áo mới  

Tân binh của IGP đang thể hiện quá tốt trong màu áo mới 

Màn đấu trở nên thực sự mãn nhãn khi IGP thể hiện một lối chơi vô cùng thuyết phục. FapTV dường như bị áp đảo hoàn toàn khi không thể làm chủ khu vực rừng của mình. 3-0 là kết quả chung cuộc.

Một kết quả xứng đáng cho IGP 

Một kết quả xứng đáng cho IGP

Chia sẻ sau trận đấu, tuyển thủ Turtle đã khẳng định, việc anh là người đi rừng là quyết định chính thức của các thành viên. Với phong độ hủy diệt như hiện tại, sẽ là rất khó với các đối thủ muốn cạnh tranh top 4 khi gặp phải Turtle. 

Anh cũng chia sẻ, đội tuyển mà anh muốn gặp nhất hiện nay là Team Flash. 

Rùa mong muốn gặp đội đầu bảng Team Flash 

Rùa mong muốn gặp đội đầu bảng Team Flash

Trận đấu tiếp theo trong ngày hôm nay sẽ diễn ra giữa Mocha ZD Esports và Vec in the dark. 

Giúp Tiin sửa lỗi