Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bằng chứng nên cân nhắc cho phụ nữ lái xe: Chỉ chuyện đỗ ô tô thôi cũng li kì như phim!

Sau 'thánh dắt xe máy', người ta lại phát hiện thêm 2 'thánh đỗ ô tô' mới.

Mới đây, trang Daily Mail đưa tin về một đoạn video ghi lại cảnh đỗ xe vô cùng hài hước của hai phụ nữ Trung Quốc. Theo đó, hai người phụ nữ trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đỏ đã vô cùng chật vật khi đánh lái đỗ xe vào đúng vị trí quy định trong bãi xe. Vị trí mà chiếc xe của họ phải đỗ là giữa hai chiếc xe màu xám bên cạnh.

Chính điều này đã làm khó hai người phụ nữ, khi lần lượt từng người cầm lái đánh xe vào vị trí mà vẫn không thành công. Hai người phụ nữ loay hoay một hồi vẫn không tài nào đưa xe vào được.

Cuối cùng họ quyết định xuống xe và cùng nhau bê đuôi xe kéo dịch chuyển sang để lấy đà cho xe vào. Tất nhiên, phương án này quả thực là tối kiến vì với chiếc xe nặng như vậy chỉ có các thiết bị cần cẩu mới có thể nhấc lên được mà thôi.

Hành động loay hoay hết bên nọ sang bên kia của hai người phụ nữ khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải bật cười. Và camera an ninh ở bãi đỗ xe đã ghi lại được cảnh tượng này.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là việc xuất hiện của nhân viên an ninh gần đó. Người này thay vì đưa ra những lời khuyên đích đáng thì ông lại lại vào nhấc chiếc xe cùng hai người phụ nữ. Tất nhiên, chiếc xe vẫn không thể nhúc nhích và nỗ lực của họ thất bại.

 

Hai người phụ nữ loay hoay định nâng đuôi xe nhưng bất thành

 

Nhân viên bảo vệ cũng xúm 1 tay nâng xe giúp nhưng đành chịu

Cuối cùng, chủ chiếc xe đang đỗ bên cạnh đã tới và "cứu" 2 người phụ nữ này bằng cách đưa chiếc xe vào vị trí chỉ bằng một lần đánh lái.

Nhiều người xem xong clip đã đùa tếu nói rằng: 'Qua sự việc này tôi thấy tốt nhất là đừng bán xe tô cho phụ nữ". Hay một người khác lại chia sẻ: 'Đến cạn lời với tối kiến của hai chị'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi