Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PewPew được đồng nghiệp tặng hẳn một xe bánh mì mừng kênh Youtube đạt 2 triệu subcribers

Ngay sau khi kênh Youtube cá nhân cán mốc 2 triệu lượt sub, PewPew đã chấp nhận đi 'bán bánh mỳ dạo' cho cả phòng. Biết được điều này, hotgirl 'Nóng cùng World Cup' Trâm Anh liền ngỏ ý muốn 'góp vốn'.

Chiếc xe đẩy để bán bánh mì được trang trí đậm chất 'PewPew' được đồng nghiệp tỉ mỉ thiết kế dành tặng riêng cho anh chàng nhân dịp trang Youtube của hot streamer chạm mốc 2 triệu lượt subcribers. Con số này được cập nhật đến ngày 26/7 vừa qua.

PewPew hào hứng chạy quanh món quà.

PewPew hào hứng chạy quanh món quà.

Vài ý kiến cho rằng thành công này là do PewPew may mắn có được lượng lớn khán giả quan tâm sau khi tham gia gameshow truyền hình và vướng vào 'ồn ào' với hotgirl 'Nóng cùng World Cup' Trâm Anh. Tuy nhiên, đại đa số người tâm phục khẩu phục vì rõ ràng đây là thành quả những tháng ngày nỗ lực làm việc chăm chỉ, quyết tâm theo đuổi đam mê và cái duyên của anh chàng.

Bất ngờ được nhận món quà bí mật từ đồng nghiệp, lại đúng với ước mơ năm 16 tuổi của mình, PewPew vui vẻ đón nhận 'vật phẩm'. Anh cũng không ngần ngại xắn tay, làm ngay những chiếc bánh mì đầu tiên phục vụ mọi người.

PewPew được đồng nghiệp tặng hẳn một xe bánh mì mừng kênh Youtube đạt 2 triệu subcribers 1

Chiếc xe 'bánh mỳ chú Pew' nhận được sự quan tâm của mọi người, rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ cũng đã được gửi đến anh chàng ngay sau đó. Hotgirl 'Nóng cùng World Cup' Trâm Anh ban đầu tỏ ra khá bất ngờ, tưởng rằng anh chàng đi bán bánh mì thật.

Sau khi được chính anh chàng giải thích, đồng thời cho biết 'năm sau mới mở thật' thì cô nàng nhanh chóng đề xuất muốn 'góp vốn'.

Cuộc hội thoại thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan của chàng hot streamer.

Cuộc hội thoại thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan của chàng hot streamer.

>>> XEM THÊM: Hot girl Trâm Anh bị ekip 'Nóng cùng World Cup' tố lợi dụng PewPew để 'kiếm fame'

Giúp Tiin sửa lỗi