Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bảo Hân 'Về nhà đi con' khoe ảnh được gái lạ hôn gió, lại còn gọi là 'nàng thơ' khiến fan 'sôi sùng sục'

Nhiều người còn cho rằng cô nàng hôn gió Bảo Hân trong ảnh chính là bạn gái của nữ diễn viên.

Bảo Hân - cô gái sinh năm 2000 - trở thành hiện tượng của màn ảnh nhỏ sau khi thể hiện vai Ánh Dương trong phim truyền hình 'Về nhà đi con'. Từ khi phim lên sóng, tình cảm của khán giả dành cho cô nàng mỗi ngày lại nhiều thêm. Trên trang cá nhân, những bài đăng, hình ảnh của nữ diễn viên luôn nhận được sự tương tác cao từ fan.

Ánh Dương và Bảo (Quang Anh) trong 'Về nhà đi con'. 

Ánh Dương và Bảo (Quang Anh) trong 'Về nhà đi con'.

Mới đây, một số 'thánh soi' bất ngờ 'đào mộ' được bức hình 'khả nghi' của Bảo Hân. Cụ thể, đó là bức ảnh được đăng vào tháng 10/2018, trước khi phim 'Về nhà đi con' phát sóng. Trong ảnh, Bảo Hân tạo dáng vô cùng thân thiết với một cô nàng xinh xắn, nữ tính.

Đáng chú ý là cô gái kia đang chu môi hôn gió lên má Bảo Hân. 'Tomboyloichoi' còn viết caption đầy ẩn ý cho bức ảnh: 'Tưởng không nhớ mà nhớ không tưởng. My love my muse'. (Tạm dịch: Tình yêu của tôi, nàng thơ của tôi).

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, bức ảnh này đã được truyền tay nhau rộng rãi và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa rõ danh tính cô gái áo vàng trong bức ảnh là ai, và cũng chưa thể khẳng định mối quan hệ của Bảo Hân và cô nàng, tuy nhiên dáng pose của cả hai cùng dòng caption mùi mẫn đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng cả hai đang hẹn hò.

Dưới phần bình luận, không ít fan bày tỏ vẻ tiếc nuối khi biết rằng Bảo Hân đã có người yêu, lại còn lại xinh đẹp và đáng yêu như thế.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' khoe ảnh được gái lạ hôn gió, lại còn gọi là 'nàng thơ' khiến fan 'sôi sùng sục' 2 

Bên cạnh đó, một số người cho rằng đây không phải là người yêu của Bảo Hân vì nữ diên viên 'thẳng hoàn toàn'.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' khoe ảnh được gái lạ hôn gió, lại còn gọi là 'nàng thơ' khiến fan 'sôi sùng sục' 3 

Đến hiện tại, tất cả chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Cô nàng Bảo Hân vẫn chưa có động thái đính chính hay chia sẻ về sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi