Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Báo Indonesia: 'Đoàn Văn Hậu chơi tiểu xảo, cố tình giẫm lên chân khiến Evan Dimas chấn thương ngồi xe lăn'

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đã ghi được hai bàn thắng cho tuyển Việt Nam trong đêm chung kết lịch sử.

Trận đại chiến giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về phía những chiến binh sao vàng. Hai trong số ba bàn thắng được ghi do công của Văn Hậu.

Ngay sau trận đấu, tờ báo Indosport của Indonesia đã đăng tải bản tin đáng chú ý, cho rằng Đoàn Văn Hậu cố tình chơi xấu khiến cầu thủ Evan Dimas của họ gặp chấn thương nặng. Đặc biệt phải dùng xe lăn để di chuyển khi toàn đội bước lên bục nhận HCB.

Báo Indonesia cho rằng Văn Hậu chơi 'tiểu xảo', cố tình gây chấn thương cho cầu thủ Evan Dimas. 

Báo Indonesia cho rằng Văn Hậu chơi 'tiểu xảo', cố tình gây chấn thương cho cầu thủ Evan Dimas.

Theo thông tin được đăng tải, tờ báo này cho rằng Văn Hậu cố tình giẫm vào chân của cầu thủ Evan Dimas nhưng không phải nhận bất cứ thẻ phạt nào cho hành động của mình. Indosport cũng khẳng định rằng, pha 'tiểu xảo' của Văn Hậu đã thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Ngay từ đầu hiệp, các cầu thủ Indonesia đã tràn lên tấn công và sử dụng tiểu xảo nằm sân để kiếm các quả phạt đền. Những tình huống này được trọng tài chỉ điểm nhưng rất may mắn không nhận về thẻ phạt nào.

Evan Dimas ngồi xe lăn nhận cúp. 

Evan Dimas ngồi xe lăn nhận cúp.

HLV Park Hang Seo sau một pha tranh cãi gay gắt với trọng tài để bảo vệ các học trò cũng nhận một tấm thẻ đỏ phải rời khỏi vị trí ban huấn luận.

Với thành tích 3-0 đêm chung kết, U22 Việt Nam trở thành đội tuyển bất bại tại SEA Games 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi