Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhỏ nhưng có võ, boss ‘tung cước’ cứu cậu chủ trong gang tấc

Đoạn clip cứu cánh của chú mèo 'bảo mẫu' đang tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip quay lại cảnh một chú mèo quyết liệt ngăn cản cậu chủ của mình không lao xuống cầu thang khiến nhiều người trầm trồ. Trong clip, một cậu bé đang bò trên sàn phòng khách trong tầm kiểm soát của con mèo nhỏ trong nhà. Khi bé trai dần dần ra tới cửa, nơi tiếp giáp với một cầu thang dốc đứng thì chú mèo trên đã lao ra và vồ lấy cậu bé trên. Sau đó, chú mèo này đã đợi cho đến khi nào cậu chủ nhỏ của mình đi vào giữa mới thôi.

Clip cứu cậu chủ thần sầu của 'anh hùng' mèo.

Được biết, đoạn clip này được trích xuất từ camera của gia đình cô Diana Lorena Álvarez đến từ Columbia. Theo Diana kể lại, ngày xảy ra vụ việc, cô cho cậu con trai một tuổi Samuel León đi ngủ trong cũi rồi ra khỏi phòng. Tuy nhiên, khi kiểm tra camera, cô không ngờ rằng cậu con một tuổi của mình lại có thể bò ra khỏi cũi và suýt nữa thì lao xuống cầu thang như vậy. May nhờ có Gatubela, chú mèo nuôi của gia đình quyết liệt cứu chủ mà Samuel mới có thể thoát chết trong gang tấc đến như vậy. Cả gia đình đều rất biết ơn và thêm phần yêu quý Gatubela hơn.

Cận cảnh chú mèo Gutabela trung thành và dũng cảm. 

Cận cảnh chú mèo Gutabela trung thành và dũng cảm.

Nếu không có chú thì em bé Samuel đã bị ngã xuống cầu thang sâu hun hút này. 

Nếu không có chú thì em bé Samuel đã bị ngã xuống cầu thang sâu hun hút này.

Ngay sau khi được chia sẻ, clip về chú mèo thông minh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hầu hết để lại lời khen ngợi dành cho mèo con đáng yêu và cảm phục tình cảm, sự trung thành của chú mèo này với chủ nhân của mình. Nhiều người cũng cho rằng đoạn clip này là một lời cảnh báo cho bất kì bố mẹ nào trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con.

>> Xem thêm: Xúc động khoảnh khắc bé gái ôm chặt chú mèo trên tay sau cơn lũ dữ

Góp ý cho Tiin