Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Báo Nhật Bản đưa tin về vụ cầu thủ nữ Việt Nam đánh nhau như phim hành động

'Tiếng còi đánh dấu thời điểm cầu thủ hai đội lao vào nhau với những nắm đấm, cú đạp', tờ báo này cho hay.

Ngày 12/10 vừa qua, Than Khoáng Sản đã có trận làm khách trên sân CLB TP.HCM I ở trận bán kết hai Giải bóng đá nữ VĐQG.

Toàn cảnh màn ẩu đả ở cuối hiệp hai

Nhờ sự tỏa sáng của Huỳnh NhưNguyễn Thị Bích Thùy ở các phút 16 và 53, TP.HCM I đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2 – 0.

Thế nhưng diễn biến đang chú ý nhất của lượt trận này lại nằm ở những phút cuối cùng. Vào phút bù giờ thứ tư, Trương Thị Phụng (TP HCM I) bị Nguyễn Thị Vạn (Than Khoáng Sản) phạm lỗi nguy hiểm từ phía sau. Tuy nhiên, trọng tài đã không thổi phạt.

Có vẻ bất bình trước quyết định này, Phụng chạy đến đánh Vạn ngay lúc trọng tài Nguyễn Đình Tiến Dũng thổi còi kết thúc trận đấu. Tiếp đó, các thành viên còn lại cũng lao vào tham gia cuộc ẩu đả. Theo lời kể lại của cổ động viên tại sân Thống Nhất ngày hôm đó, màn đánh nhau đã không có sự can thiệp kịp thời từ lực lượng chức năng.

Sau khi sự việc này xảy ra, báo chí trong nước đã liên tục đưa tin, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, một tờ bào của Nhật Bản mang tên Vietnam Football cũng đã có một bài phản ánh về cuộc ẩu đả này.

Bài đăng của trang Vietnam Football.

Bài đăng của trang Vietnam Football.

'Tiếng còi đánh dấu thời điểm cầu thủ hai đội lao vào nhau với những nắm đấm, cú đạp. Cảnh tượng trở nên hỗn loạn. Các cầu thủ từ ghế dự bị ùa vào sân tham gia ẩu đả.

Tổ trọng tài không thể kiểm soát được tình hình. BHL hai đội cũng phải vào sân để can ngăn nhưng bất thành. Một số nhân chứng tại SVĐ Thống Nhất kể lại rằng có một vài CĐV quá khích xuống sân tham gia ẩu đả, đánh trả cầu thủ đội Than Khoáng Sản. Vụ ẩu đả kéo dài trong 10 phút'.

Hiện BTC giải đang tiến hành thu thập lời khai của trọng tài, Giám sát trận đấu và Giám sát trọng tài gửi đến Ban kỷ luật VFF để tiến hành xử lý.

Góp ý cho Tiin