Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bao nhiêu trận đấu ở VBA 2020 sẽ không cho phép khán giả tham dự?

Nguồn tin của BTC vừa tiết lộ về thời điểm đón khán giả vào sân VBA Arena sau khi Lễ khai mạc diễn ra.

VBA 2020 - giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam đã chính thức diễn ra, trận đầu tiên Saigon Heat - Cantho Catfish đang được trực tiếp trên các cổng truyền thông. Theo ghi nhận, dù không tổ chức đón khán giả song trên khán đài VBA 2020 trận đầu tiên, vẫn có khá đông người theo dõi. Đây là khách mời của các đội, huấn luận viên, cầu thủ…, không phải khán giả tham gia bằng cách mua vé.

Với các khán giả yêu thích bóng rổ, việc được tham gia cổ vũ, theo dõi trực tiếp các trận đấu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Trước khi VBA 2020 diễn ra, đại diện BTC cũng từng chia sẻ với Tiin về việc đang cố gắng nỗ lực để hiện thực hóa việc đưa khán giả vào sân.

Tuy nhiên, diễn biến ra sao còn phụ thuộc vào các quyết định của chính quyền do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.

Các đội bóng chủ động tổ chức Watch Party để fans cỏ vũ song vẫn không khiến họ cảm thấy thỏa mãn

Các đội bóng chủ động tổ chức Watch Party để fans cỏ vũ song vẫn không khiến họ cảm thấy thỏa mãn

Mới đây, ngay sau khi Lễ khai mạc VBA 2020 kết thúc, một nguồn tin từ BTC cho biết khả năng từ trận 11 của mùa giải, khán giả sẽ được vào theo dõi, cổ vũ bằng cách mua vé. Như vậy, chỉ cần chờ 10 trận đấu diễn ra, fans hâm mộ các đội sẽ không còn phải sốt ruột theo dõi từ xa.

Thực tế, tại VBA Arena tất cả các khách mời vào sân đều được đo thân nhiệt, có bình sát khuẩn đặt ngay cổng ra vào. Công tác giám sát sức khỏe và khuyến cáo phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc.

Góp ý cho Tiin