Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khách sạn Grand Plaza bị CĐM đánh giá 1 sao sau khi bảo vệ đuổi người dân trú mưa

Cư dân mạng vô cùng bức xúc với hành động của bảo vệ tòa nhà Grand Plaza khi đuổi người dân đi, không cho họ đứng trú nhờ dù ngoài trời mưa như trút nước.

Khoảng 17h chiều 29/8, Hà Nội bất ngờ nổi cơn dông lớn khiến nhiều người trở tay không kịp. Gió bão mạnh đã khiến nhiều người đi xe máy vội vã tìm chỗ trú mưa. Sảnh các toàn nhà lớn được mọi người lựa chọn làm nơi an toàn tránh bão. Trong đó có tòa Grand Plaza ở đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).

Tuy nhiên khi đỗ xe trước sảnh, các xe máy này đều bị một thanh niên được cho là bảo vệ tòa nhà nhanh chóng đuổi ra khỏi khu vực thuộc sự quản lý của tòa nhà.

Thái độ gay gắt của bảo vệ tòa nhà khi người dân tấp vào khu vực sảnh trú mưa (Ảnh cắt từ clip)  

Thái độ gay gắt của bảo vệ tòa nhà khi người dân tấp vào khu vực sảnh trú mưa (Ảnh cắt từ clip) 

Clip này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến trên mạng xã hội đều tỏ ra bất bình với thái độ của bảo vệ tòa nhà, mặc dù họ cũng chỉ đang làm đúng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, cách hành xử của họ gay gắt ở mức độ không cần thiết khiến cho mọi người thấy phản cảm.

Thậm chí nhiều cư dân mạng còn vào fanpage khách sạn Grand Plaza mạnh tay đánh giá 1 sao.

Khách sạn Grand Plaza bị CĐM đánh giá 1 sao sau khi bảo vệ đuổi người dân trú mưa 1 

Fanpage khách sạn đang 'tụt sao' chóng mặt trên Facebook. 

Fanpage khách sạn đang 'tụt sao' chóng mặt trên Facebook.

Không ít cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô cảm của nam nhân viên bảo vệ. Bạn có nickname Đức Minh bình luận: 'Thiếu tình người quá, luật đâu cấm người dân được trú mưa ở đó vậy'. Bạn Huyền Trang chia sẻ: 'Biết là anh bảo vệ có cái khó nhưng cũng nên linh động tùy lúc'. 

Đa phần các ý kiến trên mạng xã hội đều tỏ ra bất bình với thái độ của bảo vệ tòa nhà, mặc dù họ cũng chỉ đang làm đúng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, cách hành xử của họ gay gắt ở mức độ không cần thiết khiến cho mọi người thấy phản cảm.

Khách sạn Grand Plaza bị CĐM đánh giá 1 sao sau khi bảo vệ đuổi người dân trú mưa 3 

Dân tình ầm ầm đòi tẩy chay khách sạn Grand Plaza 

Dân tình ầm ầm đòi tẩy chay khách sạn Grand Plaza

Được biết, khách sạn 5 sao Grand Plaza Hà Nội được đánh giá là 'công trình thế kỷ' mà đội ngũ công nhân viên và chuyên gia nước ngoài thi công với nhiều yếu tố hội tụ đầy đủ dành cho hạng mục khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. 

Grand Plaza còn được biết tới với nhiều hạng mục, công trình được dát vàng như các nhà hàng, các phòng hạng sang trọng.

Giúp Tiin sửa lỗi