Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt bài tiểu xảo trắng trợn của thủ môn Thái Lan, còn ai đẹp trai và quyết đoán hơn trọng tài?

Di chuyển trước khi cầu thủ sút bóng, thủ môn Thái Lan bị trọng tài bắt bài. Việt Nam được phép đá lại quả phạt sau khi hội trọng tài đưa ra quyết định cuối cùng.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra chiều 5/12 với những diễn biến đầy kịch tính khi Thái Lan dẫn trước Việt Nam 2 bàn chỉ sau 10 phút đầu tiên của hiệp 1.

Việt Nam được hưởng quả phạt đền sau pha 'tiểu xảo' của đội bạn. 

Việt Nam được hưởng quả phạt đền sau pha 'tiểu xảo' của đội bạn.

Tiến Linh - cầu thủ tỏa sáng suốt trận đấu với 2 bàn thắng giúp Việt Nam cầm hòa Thái Lan. Bàn thắng thứ 2 được tạo ra sau pha phạm lỗi đầy tiểu xảo của cầu thủ Thái Lan.

Cầu thủ Tấn Sinh sút bóng vào tay của thủ môn Thái Lan. Tuy nhiên, trọng tài đã nhanh chóng phát hiện ra thủ môn này đã di chuyển trước khi cầu thủ sút phạt di chuyển.

Trọng tài chính được khen ngợi hết lời. 

Trọng tài chính được khen ngợi hết lời.

Sau khi hội ý với các trọng tài khác, trọng tài chính của trận đấu đã quyết định cho các cầu thủ Việt Nam được thực hiện lại quả đá phạt. Người thực hiện lại quả đá là Tiến Linh. Và thật xuất sắc, Tiến Linh đã chiến thắng thủ thành Thái Lan. 

Theo sát các tình huống 'nóng' và có những phán quyết khách quan suốt trận đấu, trọng tài chính được cộng đồng mạng Việt Nam khen ngợi hết lời.

Dân mạng dành lời khen cho trọng tài. 

Dân mạng dành lời khen cho trọng tài.
Giúp Tiin sửa lỗi