Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp bị YouTube sờ gáy, Quỳnh Trần JP vẫn quyết cho bé Sa lên sóng với nội dung bất ngờ ở tập mới nhất

Quỳnh Trần JP có lẽ nào đã tìm được hướng đi mới để Sa lên sóng trên kênh Youtube của mình?

Thời gian vừa qua, những người hâm mộ kênh YouTube của Quỳnh Trần JP và bé Sa đã không khỏi hụt hẫng khi cậu bé đột ngột 'biến mất' khỏi những vlog của mẹ do những quy định khắt khe liên quan đến hình ảnh trẻ em. Điều này đã khiến cho Quỳnh Trần rơi vào trạng thái mệt mỏi vì không có thời gian làm việc cũng như suy nghĩ đến vấn đề lượng view sụt giảm.

Tuy vậy, bất chấp những lệnh cấm này, trong video mới nhất đăng tải ngày 10/2 vừa qua, Quỳnh đã cho bé Sa xuất hiện trở lại. Lần này, Quỳnh không quay mukbang món ăn mà lại cùng nhau đi ăn dâu tây tại vườn ở Nhật Bản.

Tập vlog mới nhất của mẹ con Quỳnh Trần JP.

Tập vlog mới nhất của mẹ con Quỳnh Trần JP.

Được đi ra ngoài chơi, bé Sa rất thích nhưng quan trọng hơn cả là Quỳnh đã đưa được hình ảnh của bé trở lại kênh YouTube của mình. Nhiều người đã tự hỏi không biết Quỳnh đã có cách nào để tránh vi phạm hay phía YouTube đã nới lỏng chính sách mà lại được như vậy. Tuy nhiên, trên tất cả, nhiều người vẫn chúc mừng cho Quỳnh vì đã vui trở lại khi có con trai đi cùng.

Và trong tập mới nhất này, Sa có vẻ như đã lớn và chững chạc hơn hẳn khi nói 'Sa chào cô chú, Sa nhớ cô chú' rất rành mạch. Cậu bé cũng gây ấn tượng vì điển trai hơn hẳn. Những người xem đã không ngừng gửi lời khen đến hai mẹ con và mong rằng từ nay về sau sẽ thường xuyên được thấy Sa đi cùng với mẹ nhiều hơn.

Bé Sa và gương mặt háo hức khi được đi chơi.

Bé Sa và gương mặt háo hức khi được đi chơi.

Cậu chàng dạo này đã bảnh bao hơn gấp bội rồi mọi người nhỉ?

Cậu chàng dạo này đã bảnh bao hơn gấp bội rồi mọi người nhỉ?

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi