Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman

Câu chuyện tưởng như bịa đặt này lại có thật tại đất nước Philippines. Người đàn ông 41 tuổi này cuồng Superman tới mức quyết tâm đập đi làm lại để giống thần tượng.

Không ít những đứa trẻ xem các bộ phim về siêu anh hùng xong đều sở hữu ước mơ có sức mạnh phi thường, có ngoại hình khác biệt và đi giải cứu thế giới. Nhưng càng lớn, chúng càng nhận ra ước mơ đó chỉ là viển vông và không bao giờ thành hiện thực được.

Gương mặt thật của người đàn ông Philipine. 

Gương mặt thật của người đàn ông Philipine.

Thế nhưng, có một cậu bé tuổi thơ cũng như bao cậu bé khác, hâm mộ và thần tượng Superman tới mức điên cuồng, nhưng cậu bé khác những người khác ở chỗ không từ bỏ ước mơ dù cậu đã nhận thức được. Thậm chí, càng lớn thì ước mơ được trở nên giống một siêu anh hùng thật sự càng sục sôi đã khiến Herbert Chavez nuôi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để giống Superman.

Người đàn ông quốc tịch Philippines Herbert Chavez hiện nay đã 41 tuổi đã trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ làm mũi, môi, cằm, hông, hút mỡ và tẩy trắng da… kéo dài gần 2 thập kỷ qua để có ngoại hình giống Superman.

Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman 1 

Cơ duyên khiến người đàn ông này cuồng tới vậy là từ khi xem bộ phim này từ lúc 4 tuổi. Ban đầu, cậu bé này chỉ sưu tầm tất tần tật mọi thứ liên quan tới Superman như tranh, ảnh, poster, đĩa nhạc, bức tượng, kem đánh răng… Bộ sưu tập hiện nay đã lên tới kỷ lục và thậm chí anh chàng còn được tổ chức Guinness ghi nhận với 1.253 món đồ.

Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman 2 

Nhưng càng lớn, sự cuồng nhiệt này lại càng lớn khiến Herbert mong muốn trở thành một Superman thật sự. Chính vì thế, người đàn ông này đã bất chấp đau đớn và tốn kém mà phẫu thuật để trở thành Superman đời thực. Sau hơn 30 ca phẫu thuật hiện nay trên người anh gần như không có chỗ nào chưa qua thẩm mỹ.

Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman 3 

Mặc dù hiện nay ngoại hình của Herbert đã khá giống một Superman thực thụ nhưng anh chàng cũng tiết lộ vẫn muốn được cấy tròng mắt để đôi mắt vĩnh viễn có màu xanh và kéo dài đôi chân để vạn vỡ, cao lớn hơn.

Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman 4 

Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman 5 

Herbert đang kiếm sống bằng nghề thiết kế và bán trang phục dạ hội, hóa trang và khá hài lòng với ngoại hình hiện tại. Anh khẳng định ‘chưa từng hối hận' và cuộc sống khi là một Superman cũng tuyệt hơn rất nhiều. Chính vì thế, anh cảm giác như mình là một siêu anh hùng thật sự.

  Bất chấp đau đớn, người đàn ông thực hiện hơn 30 ca phẫu thuật suốt 2 thập kỷ để giống Superman 6 

Herbert cũng mong muốn từ bản thân mình, mọi người sẽ rút ra được thông điệp rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành siêu anh hùng.

 

Góp ý cho Tiin
Tag: