Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp nguy hiểm, cô dâu chú rể đốt pháo khói ở khúc cua nguy hiểm trên đèo Tam Đảo

Trên đoạn đường đèo nguy hiểm, xe cộ đi lại liên tục, ê-kíp đã cho cô dâu, chú rể đốt pháo khói để chụp ảnh bất chấp việc làm giảm tầm nhìn của tài xế.

Theo anh Văn Đức, người đã chứng kiến và quay lại clip cho biết, sự việc xảy ra cách đây khoảng 1 tuần tại đoạn đường nguy hiểm trên đèo lên Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Cặp đôi cô dâu chú rể bất chấp các phương tiện giao thông đi lại liên tục qua khúc cua vẫn thản nhiên đốt pháo khói để chụp ảnh. Tuy nhiên, phải đến tận hôm 29/4, clip này mới được chia sẻ trên mạng xã hội và bị cư dân mạng lên án gay gắt. 

Clip: Cặp đôi đốt pháo khói ở khúc cua nguy hiểm

Cũng theo anh Đức, khi cùng gia đình về quê, anh tình cờ đi ngang qua và ghi lại được hình ảnh này. Êkíp bao gồm cô dâu, chú rể và thợ ảnh cùng nhau tạo dáng chụp ảnh đã gây cản trở không nhỏ tới người tham gia giao thông, tài xế phải đi chậm và bấm còi inh ỏi. Anh Đức cho biết, sự việc khiến các tài xế rất bức xúc.

Bất chấp nguy hiểm, cô dâu chú rể đốt pháo khói ở khúc cua nguy hiểm trên đèo Tam Đảo 0 

Lê Vân: Đây là khúc cua cao và nguy hiểm nhất đoạn đèo Tam Đảo. Không hiểu cặp đôi này nghĩ gì mà hồn nhiên tạo dáng ở đây. May mà không có tai nạn nào xảy ra.

Trần Nam: Hành động thiếu suy nghĩ và thật khó tin. Không hiểu những người này cố tình xem thường mạng sống của mình hay của người khác mà làm như vậy. Sao không tìm đến nơi vắng vẻ mà chụp?

Được biết, hành động đốt pháo màu và đứng giữa đường chụp ảnh như vậy sẽ bị phạt nguội theo điểm B, khoản 1, Nghị định 46. Người vi phạm lỗi này sẽ bị cảnh cáo hoặc xử phạt hành chính từ 50.000 - 60.000 đồng khi phạm phải một trong số những hành vi sau đây:

a) Không đi đúng phần đường quy định, trừ hành vi vi phạm quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều này.

b) Không chấp hành hiệu lệnh hoặc chỉ dẫn của đèn tín hiệu, biển báo hiệu, vạch kẻ đường.

c) Không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, người kiểm soát giao thông.

Giúp Tiin sửa lỗi