Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất chấp quảng cáo, Đài truyền hình cắt hết chương trình, chuyển sóng hướng về khoảnh khắc lịch sử của U22 Việt Nam

Lần đầu tiên, đài truyền hình lớn đã 'phá rào' quy định, chuyển sóng kênh về những phút cuối của trận chung kết U22 Việt Nam

VTV phá lệ tiết lệ hậu trường thực hiện chương trình bình luận trên sóng trực tiếp

Trận chung kết U22 Việt Nam – U22 Indonesia kết thúc với tỉ số 3 – 0 khiến cổ động viên nước nhà vỡ òa trong hạnh phúc. Sau hơn 90 phút thi đấu đầy quyết tâm, các cầu thủ của chúng ta đã lần đầu tiên mang HCV bóng đá nam SEA Games về cho tổ chức. Khoảnh khắc hạnh phúc, tự hào và tuyệt vời ấy đã trở thành tâm điểm chú ý của hàng triệu người hâm mộ trên cả nước.

Chứng kiến tình cảm to lớn của khán giả dành cho đội tuyển U22 Việt Nam, Đài truyền hình lớn thậm chí đã phá bỏ các quy định để cắt chương trình đang phát, dồn sóng về những phút cuối của trận chung kết khiến người xem thêm xúc động.

Bất chấp quảng cáo, Đài truyền hình cắt hết chương trình, chuyển sóng hướng về khoảnh khắc lịch sử của U22 Việt Nam 0 

Bất chấp quảng cáo, Đài truyền hình cắt hết chương trình, chuyển sóng hướng về khoảnh khắc lịch sử của U22 Việt Nam 1 

Bất chấp quảng cáo, Đài truyền hình cắt hết chương trình, chuyển sóng hướng về khoảnh khắc lịch sử của U22 Việt Nam 2 

Bất chấp quảng cáo, Đài truyền hình cắt hết chương trình, chuyển sóng hướng về khoảnh khắc lịch sử của U22 Việt Nam 3

Bất chấp quảng cáo, Đài truyền hình cắt hết chương trình, chuyển sóng hướng về khoảnh khắc lịch sử của U22 Việt Nam 4 

Những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện trong suốt quá trình thực hiện chương trình bình luận trận đấu của VTV 

Những hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện trong suốt quá trình thực hiện chương trình bình luận trận đấu của VTV

Cụ thể, theo thông báo của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh – HTV vào khoảng 10 phút cuối của trận chung kết, nhà đài bất chấp quảng cáo và chương trình đang phát, đã 'xin lỗi vì làm gián đoạn' và chuyển sóng về SVĐ Rizal – nơi đang diễn ra thời khắc lịch sử của U22 Việt Nam. Tình huống hy hữu diễn ra trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ nhưng vô cùng ủng hộ và phấn khích.

Ngoài ra, phía Đài truyền hình Việt Nam – VTV cũng đã 'phá lệ' khi lần đầu tiên công bố những hình ảnh hậu trường, ê-kip thực hiện chương trình bình luận đang ở Philippines. Mặc cho hậu trường có chút lộn xộn vì ai cũng phấn khích, những hình ảnh lên sóng VTV đã khiến cho người xem cảm nhận được tình cảm, sự yêu mến, tự hào của các phóng viên, BTV… dành cho cầu thủ.

Khoảnh khắc lịch sử đã được tạo nên cùng U22 Việt Nam và đã có những chuyện lần đầu xảy ra trong lịch sử, ở đây là tình huống trên 2 Đài truyền hình lớn nhất hiện nay.

Giúp Tiin sửa lỗi