Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bắt gặp fan nhỏ tuổi nhất tại 'Tự Dưng Show 2019': Yêu Lộn Xộn từ 3 năm trước, bài nào của nhóm cũng thuộc làu

'Tự Dưng Show 2019' là cơ hội để các Lộn Xào – cộng đồng fan của Lộn Xộn band có dịp được gặp gỡ, cùng nhau thưởng thức âm nhạc do thần tượng của mình biểu diễn.

Đêm nhạc Tự dưng show 2019 đã diễn ra suôn sẻ, khép lại trong những tiếng cười, những cái ôm ấm áp. Hơn 20 bài hát được trình bày bởi nhóm Lộn Xộn cũng như các khách mời đã đem lại cho khán giả bữa tiệc âm thanh sôi động, đồng thời ghi dấu ấn nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Ban tổ chức liveshow cũng nhận được món quá bất ngờ đó là người hâm mộ có mặt đông và giữ tinh thần cuồng nhiệt từ đầu tới cuối chương trình. Hầu như bài hát nào khán giả cũng thuộc và đồng thanh hát theo.

Bắt gặp fan nhỏ tuổi nhất tại 'Tự Dưng Show 2019': Yêu Lộn Xộn từ 3 năm trước, bài nào của nhóm cũng thuộc làu 0 

Trong số đó, một cô gái bé nhỏ đứng ngay ở hàng đầu tiên tay cầm băng rôn, bài nào cũng thuộc và nhiệt tình nhẩm hát. Cô bé có tên là Trúc An, 12 tuổi, hiện đang học lớp 6 trường THCS Trần Đăng Ninh. Trúc An vui vẻ: 'Em biết đến và thích ngay các anh chị từ 3 năm trước, đến bây giờ vẫn thường xuyên nghe nhạc của Lộn Xộn'.

An cho biết, em thích hai nhóm nhạc, một đại diện của Hàn Quốc và một đại điện của Việt Nam – là Lộn Xộn. An nói: 'Những bài hát của Lộn Xộn nghe rất vui tai, giai điệu vui vẻ. Lời bài hát có bài em hiểu, có bài em còn chưa rõ nhưng em vẫn ủng hộ ba anh chị ấy'.

Bắt gặp fan nhỏ tuổi nhất tại 'Tự Dưng Show 2019': Yêu Lộn Xộn từ 3 năm trước, bài nào của nhóm cũng thuộc làu 1 

Mua vé ngay từ những ngày đầu tiên khởi bán, An thấy đây là cách ủng hộ thần tượng của mình một cách thiết thực nhất: 'Theo em được biết, Tự Dưng Show năm nay là buổi biểu diễn âm nhạc xanh, hướng đến bảo vệ mội trường, tất cả những vật dụng như vé, nguyên liệu cốc đựng đồ uống trong chương trình đều là chất liệu thân thiện với môi trường, có tác dụng tái chế. Nên em quyết định tham gia ngay'.

Hò hét từ những bài hát đầu tiên trong show cho đến những tiết mục cuối cùng, kể cả khi bắt đầu có những hạt mưa rơi xuống, cô bé lớp 6 vẫn phấn khích: 'Em không hề tiếc nuối điều gì khi quyết định tham gia đêm nhạc này'.

Bắt gặp fan nhỏ tuổi nhất tại 'Tự Dưng Show 2019': Yêu Lộn Xộn từ 3 năm trước, bài nào của nhóm cũng thuộc làu 2 

Đặc biệt, cuối chương trình, Trúc An còn được ôm Phan Thanh Nhàn – thành viên mà An yêu thích nhất, cô bé thể hiện rõ niềm vui sướng của mình. Trúc An mong muốn có thể được đi thêm nhiều đêm nhạc của thần tượng mình nhiều hơn nữa.

 

Góp ý cho Tiin