Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt gặp hình ảnh Tôn Ngộ Không lái xe chở sư phụ cùng một loạt thần tiên, yêu quái

Chiếc xe khách do Tôn Ngộ Không cầm lái đã bị cảnh sát yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Đội cảnh sát giao thông còn té ngửa khi phát hiện trên xe còn có thầy trò Đường Tăng, Bạch Cốt Tinh và các 'nhân vật' cốt cán thiên đình.

 

Những hình ảnh này được ghi lại ngày 7/2 tại thành phố Tế Xuyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Khi đội cảnh sát giao thông ở đây đã phát hiện một chiếc xe khách mà lái xe chính là Tôn Ngộ Không.

 

Các đồng chí cảnh sát ở đây đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Gương mặt đầy lông lá của lái xe Tề Thiên Đại Thánh khiến cảnh sát phải ngạc nhiên.

Khi lên xe để kiểm tra, nhân viên cảnh sát còn choáng váng hơn khi phát hiện ra trên xe còn có rất nhiều những nhân vật đình đám khác bước ra từ Tây Du Ký.

Không chỉ có đông đủ 4 thầy trò Đường Tăng, trên xe còn có sự góp mặt của Long Vương, Thái Thượng Lão Quân, Thổ Địa, Thần Tài... cùng một dàn "yêu quái" như Ngưu Ma Vương, Sư Tử Tinh, Bạch Cốt Tinh...

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng Trung Quốc đã bình luận không ngớt về sự việc này: ‘Đại Thánh mà cũng có ngày bị cảnh sát giao thông hỏi thăm?', ‘Ôi, Tôn Ngộ Không cũng có ngày ngồi chung với Bạch Cốt Tinh sao?', ‘Thầy trò Đường Tăng đi thiển kinh bằng xe oto sao?'…

Được biết, đây là các nghệ sĩ của một đoàn nghệ thuật, họ đang trên đường đi ‘chạy show'.

Sau khi kiểm tra thủ tục, giấy tờ, các cảnh sát đã để chiếc xe chở ‘thần tiên' và ‘yêu quái' này đi cho kịp show diễn.

Những hình ảnh này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Trung Quốc.

 

Đoàn nghệ sĩ chào hỏi các nhân viên cảnh sát sau khi làm thủ tục kiểm tra đơn giản.

 

Nhân viên cảnh sát trả lại giấy tờ cho Tôn Ngộ Không sau khi đã 'diện kiến' gương mặt thật.

Cả đoàn tiếp tục lên đường để cho kịp giờ diễn.

Giúp Tiin sửa lỗi