Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bật khóc trong khi chờ vợ sinh, chàng thanh niên nhận được 'mưa lời khen' từ hội chị em

Ngồi khóc, vẻ mặt lo lắng trước cửa phòng chờ vợ sinh, chàng thanh niên bỗng dưng được khen không ngớt lời: 'Đúng là chồng nhà người ta!'

Hội chị em trước giờ thường cho rằng: muốn biết chồng có yêu mình thực sự hay không thì phải chờ đến lúc vào phòng sinh. Vậy nên, những câu chuyện đi đẻ của các mẹ bầu và những pha 'nhớ đời' của các ông chồng khi vào khoa sản luôn là chủ đề đặc biệt gây chú ý.

Mới đây, tài khoản facebook Y.H đã đăng tải video một chàng thanh niên bật khóc khi ngồi trong bệnh viện chờ vợ sinh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip đăng tải nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng 

Đoạn clip đăng tải nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng

Theo đó, clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên ngồi khóc nức nở cùng với vẻ mặt vô cùng sốt ruột khi ngồi chờ vợ sinh. Không chỉ  nhận được những lời động viên từ mọi người xung quanh, thanh niên này còn là một pha 'tấu hài cực mạnh' khiến mọi người trong bệnh viện 'cười ngất'.

Bật khóc trong khi chờ vợ sinh, chàng thanh niên nhận được 'mưa lời khen' từ hội chị em 1  

Chàng thanh niên bật khóc, lo lắng khi chờ vợ sinh 

Chàng thanh niên bật khóc, lo lắng khi chờ vợ sinh

Chia sẻ với Tiin.vn, cô Hoàng Hải Yến, mẹ của nhân vật trong clip chia sẻ: 'Con trai cô vốn là người vui vẻ, dễ gần, tình cảm, con trai mà có chuyện gì to nhỏ cũng tâm sự với mẹ. Từ trước khi lấy vợ nó đã là đứa yêu trẻ con rồi nhưng cả gia đình khá bất ngờ khi thấy nó xúc động khi chờ vợ sinh như vậy. Thấy thế cô mới quay lại, lưu giữ lại sau này cho con cháu xem lại, ai ngờ lại được quan tâm như vậy'.

Cô Yến chia sẻ thêm:'Con dâu cô là người ngoan hiền, nên chồng yêu lắm. Từ khi em bé ra đời, đêm con trai cô thường thức trông con cho mẹ và vợ ngủ. Lúc vợ vào phòng đẻ bác sĩ không cho vào, nó đứng thập thò ở cửa rồi lẻn vào . Đứng ngoài cửa còn ghé mặt vào hô 'Vợ ơi cố lên, vợ ơi cố lên!', tiếc là lúc đấy cô không kịp quay lại. Thấy các con như vậy cô vui lắm'.

Ngay sau khi đoạn được đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hàng loạt chị em đã lấy chàng thanh niên này làm hìnhmẫu để tag chồng mình vào 'học tập'. Đồng thời, nhiều chị em khác còn khôngkhỏi ghen tị mà để lại comment: 'Đúng là chồng nhà người ta!'

 'Nhìn chồng người ta mà muốn đẻ đến 10 đứa luôn, ấm cả lòng';

'Chồng nhà người ta không bao giờ làm ta thất vọng';

'Ước gì sau này cũng lấy được anh chồng như thế này'...

Bật khóc trong khi chờ vợ sinh, chàng thanh niên nhận được 'mưa lời khen' từ hội chị em 3 

Bật khóc trong khi chờ vợ sinh, chàng thanh niên nhận được 'mưa lời khen' từ hội chị em 4 

Những lời khen tới tấp từ hội chị em dành cho chàng thanh niên 

Những lời khen tới tấp từ hội chị em dành cho chàng thanh niên

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng nhân thời cơ mà vào kể xấu chồng mình. Tài khoản P.P.T kể lại: 'Chồng người ta này, chồng mình thì cắm mặt vô điện thoại. Đến khi mình đẻ xong, y tá đẩy ra khỏi phòng sinh, y tá kêu banh cái khoa sản cũng không thấy chồng đâu, mình phải chỉ chỗ cho y tá đến gọi nữa'.

Hay tài khoản L.U.P cũng kể lại: 'Đi đẻ chồng mình ngồi ngoài ngủ cơ. Thế nào có một ông vợ nằm cùng phòng mình (vào đẻ sau mình 2 ngày), lúc sau được gọi lên nhìn con, ông ý bảo ơ hay nhìn như con khỉ. Đâu được dễ thương như anh chồng này, cưng chết được ý'.

Giúp Tiin sửa lỗi