Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 chú tiểu Bồng Lai bất ngờ tái xuất 'Thách thức danh hài', tiếp tục ẵm giải thưởng 150 triệu đồng?

Mới đây, trên fanpage 'Thách thức danh hài' mùa 6 đã đăng tải trailer hé lộ sự xuất hiện trở lại của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai thu hút sự chú ý của khán giả.

Khi Thách thức danh hài mùa 6 chính thức trở lại, nhà sản xuất liên tục 'nhá hàng' hình ảnh các thí sinh xuất hiện trong chương trình. Ngoài bà Tân Vlog, anh em Tam Mao... một trong những phần thi khác được khán giả chờ mong là sự xuất hiện của 5 chú tiểu thuộc nhóm Bồng Lai.

Mới đây, trong một đoạn clip hậu trường tổng hợp các phần thi ấn tượng sẽ phát trong các tập tiếp theo, tiết mục của nhóm thí sinh nhí 5 chú tiểu cũng đã được nhà sản xuất tiết lộ.

Clip: 5 chú tiểu trở lại và lợi hại hơn xưa

Nếu ở mùa trước, các bé đã gây 'náo loạn' sân khấu gameshow này bằng loạt tiểu phẩm trên đường thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng thì năm nay, 5 chú tiểu hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi có phần kịch tính hơn.

Mở đầu màn xuất hiện, khi một chú tiểu cao hứng hát câu 'Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi' thì Pháp Tâm lập tức ngăn cản rồi nói: 'Thôi thôi, hát bài đó là đi luôn đó. Đi về chùa đó' khiến Trấn Thành và Trường Giang bật cười khoái chí.

Sự trở lại của 5 chú tiểu đến từ Tịnh thất Bồng Lai khiến khán giả phấn khích. 

Sự trở lại của 5 chú tiểu đến từ Tịnh thất Bồng Lai khiến khán giả phấn khích.

Ở phần tiếp theo, Pháp Tâm - 1 trong 5 chú tiểu vào vai Bao Thanh Thiên để xử án. Khi Triển Chiêu nói rằng: 'Nó là đứa nghi ngờ nhất, Bao Đại Nhân' thì Pháp Tâm liền phán: 'Chém' mà không cho nghi phạm được một cơ hội giải thích. Điều này khiến cả hai giám khảo lẫn khán giả trong trường quay không thể không cười.

Đặc biệt, lúc phạm nhân tiếp theo được giải vào công đường, Bao Đại Nhân hỏi: 'Nhà ngươi tên gì?'  Nghi phạm trả lời: 'Dạ tôi tên Công' thì bất ngờ Pháp Tâm rút tất cả lệnh bài quăng xuống đất, vung tay hô: 'Chém! Chém! Chém!' vì 'Dám cùng tên với ta hả?' khiến Trường Giang thích thú mà gục xuống bàn để cười trong khi Trấn Thành quỳ xuống bên bàn giám khảo và cười ngặt nghẽo.

5 chú tiểu Bồng Lai bất ngờ tái xuất 'Thách thức danh hài', tiếp tục ẵm giải thưởng 150 triệu đồng? 1 

Hình ảnh các bé được chuẩn bị chỉn chu từ trang phục đến đạo cụ, kịch bản... 

Hình ảnh các bé được chuẩn bị chỉn chu từ trang phục đến đạo cụ, kịch bản...

Ngay lập tức, clip này sau khi được tung trailer đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đa phần bày tỏ sự thích thú và hóng chờ phần lên sóng của các em. Dù chỉ mới tiết lộ vài giây trong phần thi của các chú tiểu, khán giả đã lập tức đồn đoán ngôi vị quán quân mùa 6 rất có thể sẽ lại gọi tên nhóm Bồng Lai. 

Phần biểu diễn của 5 chú tiểu khiến Trấn Thành và Trường Giang cười ngặt nghẽo. 

Phần biểu diễn của 5 chú tiểu khiến Trấn Thành và Trường Giang cười ngặt nghẽo.

Trước đó vào năm 2018, nhóm 5 chú tiểu hay còn gọi là nhóm Bồng Lai gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách thức danh hài mùa 5.

Với các phần thi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của 'Tây du ký', 5 chú tiểu đạt được 300 triệu tiền thưởng của chương trình. Trong đó, 100 triệu tiền thưởng ở vòng thi đầu và 200 triệu ở đêm thi Gala. 

5 chú tiểu bao gồm Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm là những em bé bị chính bố mẹ mình bỏ rơi hoặc được gia đình đem tận chùa gửi sư thầy, có bé thì được bệnh viện cho rồi các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai thuộc tỉnh Long An.

Giúp Tiin sửa lỗi