Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đầu bếp Anthony Bourdain nhiều lần muốn tự tử nhưng đã vượt qua nhờ một người

Trước khi ra đi mãi mãi ở tuổi 61 vì tự tử thì ông Anthony Bourdain cũng đã nhiều lần có ý định này nhưng không thành nhờ một người.

Sáng ngày 8/6, thông tin từ CNN đưa tin về cái chết của đầu bếp, tác giả nổi tiếng Anthony Bourdain qua đời ở tuổi 61 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Càng bất ngờ hơn khi nguyên nhân cái chết được cho là ông đã tự thắt cổ tại phòng khách sạn.

Đầu bếp Anthony Bourdain nhiều lần muốn tự tử nhưng đã vượt qua nhờ một người 0 

Nhưng một điều đáng chú ý, trước khi chính thức ra đi mãi mãi ở tuổi 61, Anthony đã từng hơn một lần đề cập tới cái chết khi trả lời phỏng vấn. Cụ thể, khi trả lời tạp chí People trong quá trình quay Parts Unknown ông cũng nhắc tới việc tử tử. Theo chính Anthony tiết lộ, ông từng có suy nghĩ về cái chết nhưng may mắn con gái ông - Ariane Bourdain đã giúp ông vượt qua. Ông còn khẳng định rằng, con gái chính là động lực lớn nhất để ông sống trên cuộc đời này.

Đầu bếp Anthony Bourdain nhiều lần muốn tự tử nhưng đã vượt qua nhờ một người 1 

Ariane là con của Anthony và người vợ thứ hai qua cuộc tình chớp nhoáng. Họ kết hôn sau vài tháng hẹn hò. Cô bé chào đời năm 2007 trong niềm hạnh phúc hân hoan của Anthony. Ông từng tuyên bố đã làm việc đủ tốt và chuẩn bị tài chính để chăm sóc cô bé.

Đầu bếp Anthony Bourdain nhiều lần muốn tự tử nhưng đã vượt qua nhờ một người 2 

(Ảnh: Instagram) 

(Ảnh: Instagram)

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này nhanh chóng kết thúc do Anthony quá bận rộn cho công việc. Con gái tới sống cùng mẹ tại thành phố New York. Tuy nhiên, vì rất yêu thương con gái nên ông bảo vệ cô bé tuyệt đối khỏi truyền thông. Ông không muốn cô bé xuất hiện trên báo chí và những gì công chúng biết được chỉ là những chia sẻ của ông về tình yêu, trách nhiệm của mình với Ariane. Ông rất tự hào mỗi lần kể về Ariane: ‘Con bé có vị giác rất đặc biệt'. Ông còn viết quyển sách Appetites tặng cho cô bé.

Appetites chính là quyển ông viết dành tặng cho Ariane. (Ảnh: Internet) 

Appetites chính là quyển ông viết dành tặng cho Ariane. (Ảnh: Internet)

Ông không ngại thừa nhận Ariane là động lực cuộc sống, là lý do để ông sống trách nhiệm hơn. Nói một cách khác, cô bé chính là lý do để ông tiếp tục cuộc sống dù mệt mỏi và áp lực.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi