Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ khoe ảnh thử váy cưới xẻ sâu, Ngân 98 sắp lên xe hoa cùng người tình Lương Bằng Quang?

Lần đầu tiên khoe ảnh váy cưới lộng lẫy, Ngân 98 khiến nhiều người bán tín bán nghi việc chuẩn bị cưới chồng. Tin đồn cũng nhanh chóng được chính chủ giải đáp.

Ngân 98 là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất vào cuối tháng 12/2019 khi bất ngờ lộ clip nóng hết sức khiếm nhã. Theo chia sẻ của cô gái quê Bình Định thì clip nóng rò rỉ từ chính điện thoại cá nhân của cô, khi vô tình để rơi vào tay kẻ xấu.

Ngân 98 lên tiếng về việc lộ clip nóng. 

Ngân 98 lên tiếng về việc lộ clip nóng.

Lý giải về việc lộ clip nóng, Ngân 98 nói rằng kẻ xấu đã liên lạc và yêu cầu chuyển khoản 300 triệu nếu không muốn ảnh và clip bị tung lên mạng. Biết rằng có lần một sẽ có lần hai, Ngân 98 kiên quyết không chuyển dù chỉ một cắc.

Mới đây, Ngân 98 bất ngờ đăng ảnh thử váy cưới lộng lẫy, với thiết kế xẻ sâu quyến rũ. Nhiều thành viên mạng dấy lên tin đồn về việc Ngân 98 sắp lấy chồng.

Ngân 98 khoe ảnh thử váy cưới. 

Ngân 98 khoe ảnh thử váy cưới.

Một ngày sau khi hình ảnh cá nhân được chia sẻ, Ngân 98 đã chính thức lên tiếng khẳng định chưa lấy chồng, việc thử váy cưới là làm mẫu cho một ảnh viện cô dâu.

Ngân 98 khẳng định không có chuyện lên xe hoa. 

Ngân 98 khẳng định không có chuyện lên xe hoa.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi thị phi khi nhiều lần phát ngôn gây sốc. Đặc biệt, ở thời điểm chính thức chia tay, Lương Bằng Quang bị tố đòi quà là một số đồ dùng nội thật đã mua cho người tình Ngân 98.

Cặp đôi thị phi khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Cặp đôi thị phi khiến nhiều người ngán ngẩm.

Bản thân Ngân 98 cũng bị bóc phốt ở bẩn và quỵt tiền nhà của chủ. Cặp đôi thị phi quay lại sau đó không lâu. Thời điểm Ngân 98 lộ clip nhạy cảm, Lương Bằng Quang đã vào vai MV phỏng vấn 'nạn nhân' về sự việc gây tranh cãi.

Góp ý cho Tiin