Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ phút cuối từ thầy Park: Quang Hải sẽ ra sân thi đấu trận chung kết với U22 Indonesia?

Tình hình sức khỏe của Quang Hải sau chấn thương được nhiều người hâm mộ quan tâm. Việc cầu thủ này có ra sân ở trận chung kết hay không cũng là một câu hỏi lớn đáng để thắc mắc.

Trong trận gặp U22 Singapore diễn ra vào tối 3/12, Quang Hải đã gặp chấn thương phải nằm sân khi hiệp 1 trận đấu chỉ mới bắt đầu khoảng 20 phút. Quá đau đớn, Quang Hải đã phải rời sân tạm nghỉ để một cầu thủ khác vào thay thế.

Quang Hải chấn thương sau trận gặp U22 Singapore. 

Quang Hải chấn thương sau trận gặp U22 Singapore.

Khi được các bác sĩ thăm khám, chấn thương của Quang Hải được công bố là rách cơ đùi, phải mất ít nhất từ 2 tuần đến 1 tháng mới có thể hồi phục. Điều này dẫn đến việc Quang Hải sẽ nói lời chia tay sớm với SEA Games 2019 khi toàn đội bước vào trận chung kết.

Quang Hải theo dõi các đồng đội tập luyện. 

Quang Hải theo dõi các đồng đội tập luyện.

Những ngày qua, khi đồng đội tập luyện cho trận bán kết và trận chung kết, Quang Hải vẫn có mặt đầy đủ. Điều này dấy lên trong lòng người hâm mộ khả năng Quang Hải sẽ góp mặt trong trận đấu quan trọng, đưa Việt Nam lên ngôi vô địch.

Đến thời điểm hiện tại, việc Quang Hải có ra sân thi đấu hay không vẫn là một ẩn số, bởi thầy Park vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này.

Bất ngờ phút cuối từ thầy Park: Quang Hải sẽ ra sân thi đấu trận chung kết với U22 Indonesia? 2 

Bất ngờ phút cuối từ thầy Park: Quang Hải sẽ ra sân thi đấu trận chung kết với U22 Indonesia? 3 

Nhiều cổ động viên mong chờ sự quay trở lại của Quang Hải. 

Nhiều cổ động viên mong chờ sự quay trở lại của Quang Hải.

Điều chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận rõ nhất, chính là sự nôn nao của Quang Hải khi nhìn các đồng đội của mình tập luyện cho trận đấu quan trọng tối nay. Chứng tỏ rằng, bản thân cầu thủ này khát khao được cống hiến và sát cánh cùng đồng đội trên sân cỏ để tạo nên một niềm vui trọn vẹn.

Đêm nay (10/12), U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Indonesia trong trận chung kết. Diễn biến trận đấu sẽ lên sóng lúc 19h theo giờ Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi