Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ và màn 'lột xác' ngoạn mục của bạn gái thủ thành Lâm Tây

Cư dân mạng đã nhanh chóng 'đào mộ' những hình ảnh quá khứ của cô nàng Yến Xuân - bạn gái tin đồn của thủ thành Lâm Tây. Nếu so sánh hình ảnh của Yến Xuân cách đây 3 năm và hiện tại, cư dân mạng xã phải ngạc nhiên về sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của cô nàng.

Vốn mang trong người 2 dòng máu Việt - Nga, thủ thành Lâm Tây khiến phái đẹp mê mẩn bởi vẻ đẹp lai nam tính, body 6 múi và chiều cao 1,86 m.

Bên cạnh hoạt động thể thao của Lâm Tây, cuộc sống đời thường của anh cũng khiến nhiều người tò mò không kém. Mới đây, danh tính bạn gái mới của Lâm Tây có tên Bùi Thị Yến Xuân, sinh sống và làm PT tại TP.HCM lại càng gợi thêm trí tò mò của người hâm mộ.

Vừa qua, Lâm Tây đã không ngại ngần đăng hình ảnh 1 cô gái có body quyến rũ ở story của anh. Trùng hợp là cô nàng Yến Xuân cũng đăng tải hình ảnh của mình với trang phục, khung cảnh giống đúc bức ảnh của Lâm Tây. Điều này càng khiến người hâm mộ tin chắc rằng Yến Xuân và Lâm Tây đang là 1 cặp.

Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ và màn 'lột xác' ngoạn mục của bạn gái thủ thành Lâm Tây 0

Thậm chí, trước đó, nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra tấm hình chụp trên thuyền kayak của cô nàng hoàn toàn trùng với góc chụp, thời gian đăng, cũng như địa điểm với nam cầu thủ CLB Hải Phòng.

Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ và màn 'lột xác' ngoạn mục của bạn gái thủ thành Lâm Tây 1

Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ và màn 'lột xác' ngoạn mục của bạn gái thủ thành Lâm Tây 2

Với những hình ảnh trên, rất nhiều ý kiến bày tỏ sự khen ngợi gương mặt xinh đẹp cùng body nóng bỏng của cô nàng Yến Xuân.  Thế nhưng, cư dân mạng cũng nhanh chóng “đào mộ” những hình ảnh quá khứ, cụ thể, nếu so sánh hình ảnh của Yến Xuân cách đây 3 năm và hiện tại, cư dân mạng xã phải ngạc nhiên về sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của cô nàng.

Hình ảnh quá khứ với làn da ngăm đen, thân hình tròn trịa của Yến Xuân.

Hình ảnh quá khứ với làn da ngăm đen, thân hình tròn trịa của Yến Xuân.

Sớm nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình, Yến Xuân đã quyết tâm lột xác bằng việc gắn bó với việc gắn bó với bộ môn tập thể hình. Sau 3 năm gắn bó với bộ môn này, cô nàng không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng mà còn chính thức trở thành một PT (huấn luyện viên thể hình).

Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ và màn 'lột xác' ngoạn mục của bạn gái thủ thành Lâm Tây 4

Bất ngờ trước hình ảnh quá khứ và màn 'lột xác' ngoạn mục của bạn gái thủ thành Lâm Tây 5

Giúp Tiin sửa lỗi