Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Trần Đức Bo lại xóa thông báo như không có gì

Đăng ký tham gia, rồi lại tuyên bố rút lui, giờ lại xóa thông báo, dân mạng đang không hiểu động thái của Trần Đức Bo là có ý gì.

Cuộc đua giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 với sự xuất hiện của hiện tượng mạng Trần Đức Bo trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chỉ trong khoảng 6 tiếng đăng tải, hình ảnh dự thi của Trần Đức Bo ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý và vượt mặt nhiều thí sinh khác để giành lấy vị trí top 1 của bảng xếp hạng bình chọn.

Trần Đức Bo tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Trần Đức Bo tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

'Gây bão' mới được 4 ngày thì mới đây, Trần Đức Bo bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân rằng mình sẽ rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Đức Bo đưa ra lí do: Em rút lui vì em nếu đến phút 89 Top1 không phải là em thì chắc chắn mọi người sẽ rất shock , bao nhiêu công sức của các cô chú, anh chị và các em gái những ngày qua vận động như đổ sông đổ biển vậy.

Cuộc đời của em từ lúc sinh ra cho đến tận bây giờ em đã quá quen với việc chịu nhiều thiệt thòi khổ tâm rồi. Nên giờ nó có xảy ra tiếp nữa thì em cũng chỉ cười nhẹ một cái thôi! Đời mà'.

Status thông báo rút lui của Đức Bo.

Status thông báo rút lui của Đức Bo.

Tuy nhiên, động thái của Trần Đức Bo khiến nhiều người bất ngờ. Cậu bạn xóa ngay status thông báo rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Không biết lý do của việc xóa status này là gì, dân mạng đồn đoán rằng có lẽ anh chàng đã suy nghĩ lại và quyết định tham gia tiếp Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do nhận được nhiều sự yêu quý của fan hâm mộ. Một số người thì cho rằng, Đức Bo không nên quyết định mọi việc một cách vội vàng và thiếu suy nghĩ như vậy.

Góp ý cho Tiin