Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện khó tin: Cặp song sinh muốn mang thai với cùng một người đàn ông

Không chỉ thế, cặp song sinh này còn muốn con của họ và người tình chung sẽ sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm...

Anna và Lucy De Cinque năm nay 33 tuổi. Họ tự nhận là 'cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới' bởi nhiều yếu tố, không chỉ là ngoại hình. 

Cụ thể, Anna và Lucy De Cinque cùng phẫu thuật nâng ngực vào một thời điểm và duy trì mối quan hệ tình cảm với một anh chàng bên Ben trong suốt 7 năm vừa qua. Những hành động bất thường của cặp đôi song sinh đã khiến giới truyền thông chú ý. Họ đã được mời xuất hiện trong chương trình 'Today' của Úc và cả mạng truyền hình ITV của Anh. 

Chân dung Anna và Lucy De Cinque

Chân dung Anna và Lucy De Cinque

Bạn trai chung hiện tại của họ là Ben Byrne. Anna và Lucy De Cinque duy trì mối quan hệ tay ba này từ năm 2012. Năm 2016, họ từng có ý định kết hôn với Ben nhưng luật pháp nước Úc không chấp thuận. Chính vì vậy, kế hoạch này đã được gác lại. 

Mới đây, trong những ngày đầu tiên của năm 2019, Anna và Lucy tiếp tục khiến cộng đồng mạng bàng hoàng khi tuyên bố muốn mang thai với Ben cùng một lúc! Họ muốn con mình được chào đời ở bệnh viện vào ngày, tháng, năm giống hệt nhau. 

Cặp đôi song sinh và bạn trai Ben

Cặp đôi song sinh và bạn trai Ben

Đây thực sự là vấn đề phức tạp nhưng Anna và Lucy rất quyết tâm thực hiện. Họ từng thừa nhận, điều này gây áp lực cho Ben, bạn trai của cặp đôi. 

Anna và Lucy cho biết: 'Mẹ chúng tôi khuyên rằng hãy cứ để mọi thứ tự nhiên. Nhưng vì chúng tôi muốn thai kỳ diễn ra đồng thời, hai chữ 'tự nhiên' là không thể nào. Rất thử thách! Tất cả tùy thuộc vào Ben thôi, chúng tôi cho anh ấy tự quyết định'.

Mẹ của cặp sinh đôi khuyên rằng không nên quá áp lực về việc mang thai 

Mẹ của cặp sinh đôi khuyên rằng không nên quá áp lực về việc mang thai 

Cộng đồng mạng rất mong chờ những thông tin mới nhất về cặp sinh đôi này. Họ đặt ra nhiều câu hỏi như: 'Nếu họ quả thật cùng có con với Ben Byrne, liệu những đứa trẻ sẽ có ngoại hình giống y hệt nhau?' hay 'Ben sẽ phải làm sao khi vừa là bố, vừa là dượng của hai đứa trẻ?'. 

Giúp Tiin sửa lỗi