Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bắt chước video tiktok cướp vàng, cô gái trẻ nhận cái kết đắng

Các video trên ứng dụng tiktok đang trở thành trao lưu 'gây bão' trong giới trẻ, nhưng khi về Việt Nam lại thành tình huống bi hài.

Gần đây, trên MXH truyền tay nhau nhiều video chơi khăm ăn cắp đồ trang sức tại các cửa hàng vàng bạc đá quý. Vô tình trở thành trào lưu, các cô gái thay nhau đóng giả làm người mua hàng để khiến đội ngũ nhân viên phải thót tim.

Mô-típ quen thuộc của những video này là bước vào cửa hàng trang sức rồi hỏi mua vòng cổ và đề nghị được đeo thử. Tuy nhiên, sau đó họ lập tức bỏ chạy khiến nhân viên hốt hoảng phải bò qua cả tủ hàng để đuổi theo. Thực chất, những vị khách này chỉ chạy đến chỗ soi gương chứ không ra khỏi cửa hàng.

Video troll đang gây bão trên MXH

Trò đùa này được lấy cảm hứng từ một người dùng Instagram tại Indonesia. Người này thử giày tại một cửa hàng rồi bất ngờ bỏ chạy khiến nhân viên hớt hải chạy theo. Mới chỉ ra đến cửa anh ta đã chạy vòng lại làm cho nhân viên được phen hú vía, thở phào nhẹ nhõm

Học theo trào lưu này, một cô gái  tại TX Tân Uyên (Bình Dương) đã 'mạnh dạn' xông vào một tiệm vàng bạc để 'cướp vàng' theo kịch bản sẵn có. Cô gái này đi xe máy đến tiệm hỏi mua vàng. Sau khi thử vàng đeo vào cổ và tay, cô gái bất ngờ chạy ra khỏi tiệm nổ máy xe với ý định bỏ trốn.

'Bắt chước' video trên mạng, cô gái bị bắt vì tội cướp tài sản

'Bắt chước' video trên mạng, cô gái bị bắt vì tội cướp tài sản

Thế nhưng đời không như mơ, cô gái bị chủ quán phát hiện liền xông ra bắt giữ và cô đã được giao cho cơ quan công an. Đây là một bài học nhớ đời cho những thanh niên thích 'bắt chước' những video troll trên mạng.

Góp ý cho Tiin