Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, xếp hàng từ 4h sáng để nhận túi H&M hàng hiệu 'free'

Hiện tại đang có hàng nghìn bạn trẻ đang xếp hàng chật cứng tại một trung tâm thương mại tại Hồ Chí Minh để được nhận quà khủng trong buổi khai thương của nhãn hiệu thời trang H&M đầu tiên tại Việt Nam.

Hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng từ 4h sáng để mong nhận quà khuyến mãi của H&M trong ngày khai trương

Sau Zara, H&M là thương hiệu thời trang lựa chọn Việt Nam làm điểm đến và thành lập cửa hàng đầu tiên. Điều này khiến rất nhiều tín đồ thời trang hết sức hào ứng và phấn khởi, bởi từ nay họ chẳng phải kỳ công bay sang nước ngoài để mua sắm, hoặc phải chờ đợi hàng tuần lễ, thậm chí là cả tháng trời cho một món đồ được đặt hàng.

Ngày hôm nay (09/09), H&M chính thức khai trương và nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người, bởi theo thông tin tìm hiểu, giá cả của H&M tại Việt Nam không quá đắt so với những thương hiệu khác.

Đặc biệt, ngay trong sáng nay, có hàng nghìn bạn trẻ đã đến từ sớm, xếp hàng chen chúc chỉ để được nhận quà khuyến mãi từ thương hiệu này. Được biết, H&M sẽ tặng free 1000 túi xách cho 1000 người đến sớm nhất.

 

Hàng nghìn người xếp hàng để mong nhận được quà tặng khai trương của của H&M

Đây chỉ là một chiêu thức trong kinh doanh của các thương hiệu thời trang, song vì thế mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy được sự yêu thích, tín dụng của giới trẻ dành cho thương hiệu này.

Theo tìm hiểu, đã có rất nhiều bạn trẻ bay từ tận Hà Nội vào Hồ Chí Minh chỉ để xếp hàng, mong nhận được chiếc túi xách chính hiệu H&M.

Có những bạn trẻ từ các tỉnh thành lân cận cũng đã có mặt tại đây lúc 4h sáng, trong khi phải đến 11 giờ cửa hàng mới chính thức khai trương.

 

Cửa hàng H&M đầu tiên của Việt Nam nằm tại một trung tâm thương mại lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Hàng người đông đúc chờ đợi đến giờ H&M mở cửa

 

Đa phần những người xếp hàng đều là những bạn trẻ

 

Có nhóm bạn bay từ Hà Nội vào đêm qua và sáng nay đã có mặt sớm với hy vọng là một trong 1.000 người may mắn. 'Được nhận quà có giá trị lớn nên có mất công chút cũng thấy không sao... nhân tiện bọn mình cói như là đi chơi luôn' - bạn H.D (Hà Nội) chia sẻ.

 

Mỗi người xếp hàng đều được nhận một chiếc bánh mì và một chai nước mang đúng thương hiệu H&M để ăn cho đỡ đói.

Được biết, chiếc túi xách mà H&M tặng cho những khách hàng đầu tiên của mình là phiên bản limited nên ngay cả khi có phải dậy sớm, chen lấn xếp hàng thì các bạn trẻ vẫn vô cùng hào hứng. Ngoài túi xách, các bạn trẻ này còn được nhận một vài món quà khác có giá trị tinh thần.

(Ảnh: NVCC)

>>> XEM THÊM: Giới trẻ thuê người xếp hàng, chi tiền khủng để có 1 cốc trà sữa

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi