Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bé Ben nhà Huy Cung 'bắt trend' cắt tóc kiểu Park Sae Yo Ri: Đẹp trai không thua gì bản gốc

Không ngoài cuộc chơi cắt tóc giống nam thần Park Sae Yo Ri, bà xã Huy Cung đã khoe ảnh của con trai với mái tóc thịnh hành.

Bộ phim 'Itaewon Class' đang làm mưa làm gió trong cộng đồng đam mê phim Hàn, và tất nhiên, dàn sao trong phim cũng trở thành những hình mẫu lý tưởng để dân tình đua nhau bắt chước từ cách ăn mặc, trang điểm cho đến kiểu tóc. 

Nhân vật Park Sae Yo Ri, nam chính của 'Itaewon Class' đã lăng xê cực kì thành công cho kiểu đầu hài hước: mái ngắn bằng một nửa trán, trông vừa ngố lại vừa đầu gấu. 

Mới đây, Linh My - bà xã Huy Cung đã đăng ảnh bé Ben với kiểu đầu đang gây bão này lên Facebook cá nhân. Khi mẹ hâm mộ nam thần trong phim mà lại 'có sẵn' mẫu là con trai thì sao, chắc chắn là kiểu tóc Park Sae Yo Ri ngay lập tức ra đời rồi.

Bé Ben nhà Huy Cung 'bắt trend' cắt tóc kiểu Park Sae Yo Ri: Đẹp trai không thua gì bản gốc 0 

Bé Ben nhà Huy Cung 'bắt trend' cắt tóc kiểu Park Sae Yo Ri: Đẹp trai không thua gì bản gốc 1 

Bé Ben nhà Huy Cung 'bắt trend' cắt tóc kiểu Park Sae Yo Ri: Đẹp trai không thua gì bản gốc 2 

Kiểu tóc bắt trend của Ben 

Kiểu tóc bắt trend của Ben

Cậu bé kháu khỉnh được mẹ đặt trong chiếc rổ, đang mải ngơ ngác lên với mái tóc siêu ngố tàu khiến nhiều người phải trầm trồ: siêu đáng yêu.

Nếu như phiên bản Park Seo Joon (diễn viên thủ vai Park Sae Yo Ri) có gương mặt đậm chất điện ảnh, lạnh lùng thì bé Ben lại gây ấn tượng với vẻ ngoài cực kì dễ thương, làn da trắng, mắt tròn long lanh. Thế nhưng nhìn đến mái tóc thì ai cũng phải công nhận: giống bản gốc quá đi. 

Bức ảnh của con trai Huy Cung nhận được hàng nghìn lượt tương tác sau ít giờ đăng tải. 

Trước đó, sau thời gian 1 năm kể từ ngày cưới, bé Ben mới được vợ chồng Huy Cung công khai. Kể từ đó, Linh My cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu, kháu khỉnh của cậu con trai. Thậm chí, 'quả bom của gia đình' Huy Cung còn được bố mẹ lập hẳn một tài khoản Instagram riêng cách đây ít ngày.

Góp ý cho Tiin