Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bê con chim còn nguyên lông nguyên cánh lên mời giám khảo, thí sinh Masterchef bị đuổi khỏi sân khấu ngay lập tức

Ban giám khảo vô cùng kinh hãi trước món ăn và thái độ bất cần của thí sinh này.

MasterChef là một chương trình đòi hỏi rất nhiều kĩ năng nấu nướng và được không ít người trên thế giới hào hứng tham gia. Nấu ăn ngon là yếu tố chắc chắn phải có, nhưng phần trang trí là yếu tố cũng vô cùng quan trọng để thu hút thực khách, đặc biệt là dàn ban giám khảo khó tính.

Vậy mà mới đây, một thí sinh tham dự show truyền hình thực tế MasterChef phiên bản Tây Ban Nha đã 'ngạo nghễ' mang nguyên một chú chim còn chưa vặt lông, vặt cánh lên bàn ăn để mời giám khảo và bị đuổi thẳng cổ khỏi trường quay ngay sau đó.

Cô gái 'ngạo nghễ' mang món ăn có 1-0-2 đi thi Masterchef

Cô gái 'ngạo nghễ' mang món ăn có 1-0-2 đi thi Masterchef

Được biết, thí sinh này có tên Saray, 27 tuổi. Vốn đã bực mình sẵn với những lời phê bình gay gắt vì quá kĩ tính trong việc nhổ lông các loài gia cầm ở thử thách nấu ăn từ tập trước nên tập này, Saray quyết định sẽ phục vụ một món ăn 'tươi roi rói' cho ban giám khảo đỡ phải chê. Và đương nhiên, cô nàng lại tiếp tục bị ban giám khảo chỉ trích rất nặng nề.

Món ăn mà cô 'bê' lên sân khấu là một chú chim đa đa vẫn còn nguyên lông và cánh, không quên 'bonus' thêm vài lát cà chua cùng ít rau trang trí để chứng tỏ mình vẫn... có tâm trong khoản nấu ăn. Mặc dù đã lên thớt, lên đĩa nhưng chú chim vẫn còn một cơ thể nguyên vẹn, không mất đi bộ phận nào.

Bê con chim còn nguyên lông nguyên cánh lên mời giám khảo, thí sinh Masterchef bị đuổi khỏi sân khấu ngay lập tức 1

Món chim còn nguyên lông nguyên cánh khiến ai cũng kinh hãi

Món chim còn nguyên lông nguyên cánh khiến ai cũng kinh hãi

Ngay sau khi bị đuổi khỏi trường quay, cô nàng cũng tỏ ra không quan tâm và còn hôn gió như thay lời 'tạm biệt và không cần gặp lại' khiến cả trường quay sững sờ. Còn ban giám khảo thì khỏi cần phải nói cũng biết đang vô cùng tức giận và kinh hãi trước món ăn kinh dị và thái độ bất cần của thí sinh này.

Clip: Toàn cảnh phần thi Masterchef có 1-0-2 của Saray

Giúp Tiin sửa lỗi