Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái 1 tuổi 'nổi như cồn' trên MXH vì mái tóc xoăn bồng bềnh, biểu cảm 'cưng muốn xỉu'

Mặc dù chỉ mới chỉ 1 tuổi nhưng mái tóc xoăn bồng bềnh cùng khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu như búp bê của bé gái ở Bình Thuận đã chiếm hết cảm tình của cư dân mạng.

Có một cô con gái xinh xắn, dễ thương luôn là niềm ao ước của các chị em phụ nữ. Cứ tưởng tượng hàng ngày bạn sẽ được buộc tóc búp bê, diện váy công chúa và làm đẹp cho bé yêu của mình là đã hạnh phúc rồi.

Bởi vậy, trên các diễn đàn mạng xã hội, không chỉ các chị em mà ngay cả các ông bố cũng thường xuyên khoe ảnh con gái cưng của mình. Sau khi xem xong những hình ảnh đáng yêu của bé gái dưới đây, nhiều người không khỏi thốt lên rằng: 'Cuộc đời này, nhất định phải có một cô con gái!'. Có con gái chính là niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất mà bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng mong có được.

Bé gái 1 tuổi 'nổi như cồn' trên MXH vì mái tóc xoăn bồng bềnh, biểu cảm 'cưng muốn xỉu' 0 

Nhìn bụ bẫm, đáng yêu như công chúa vậy đó! 

Nhìn bụ bẫm, đáng yêu như công chúa vậy đó!

Trong bức ảnh được người bố đăng tải, cô bé này đang mặc một chiếc áo hoa, ánh mắt to tròn ngây thơ, khuôn mặt mũm mĩm và mái tóc xoăn hết sức ấn tượng. Bố của cô bé đăng ảnh kèm theo nội dung: 'Gái rượu' đã nhanh chóng nhận được 5,9 nghìn lượt like và 13 nghìn lượt chia sẻ.

Bé gái 1 tuổi 'nổi như cồn' trên MXH vì mái tóc xoăn bồng bềnh, biểu cảm 'cưng muốn xỉu' 2 

Bé gái 1 tuổi 'nổi như cồn' trên MXH vì mái tóc xoăn bồng bềnh, biểu cảm 'cưng muốn xỉu' 3 

Mái tóc bồng bềnh, cái má phúng phính của cô bé khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. 

Mái tóc bồng bềnh, cái má phúng phính của cô bé khiến dân tình không khỏi ghen tỵ.

Lập tức, info của bé gái quá đỗi đáng yêu này đã được dân mạng tìm ra. Em bé có tên Nguyễn Ngọc Nhã Uyên, 1 tuổi, hiện đang sống với bố mẹ ở xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Bé gái 1 tuổi 'nổi như cồn' trên MXH vì mái tóc xoăn bồng bềnh, biểu cảm 'cưng muốn xỉu' 5 

Bé gái 1 tuổi 'nổi như cồn' trên MXH vì mái tóc xoăn bồng bềnh, biểu cảm 'cưng muốn xỉu' 6 

Nhìn những ảnh này, ai chẳng muốn sinh 1 bé gái cơ chứ! 

Nhìn những ảnh này, ai chẳng muốn sinh 1 bé gái cơ chứ!

Khoảnh khắc này đã khiến các chị em phát sốt và để lại rất nhiều lời khen cho bé gái. 'Xinh như nàng công chúa luôn ý. Nhìn chỉ muốn cắn vào cái má vì yêu thôi', một bạn bình luận.

'Sau này nhất định phải đẻ 1 cô con gái dễ thương thế này mới được. Có ai cũng muốn hợp tác để tạo ra em bé không?', N.A chia sẻ.

Ảnh: Thái Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi