Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái 10X quay clip dạy cách phòng chống 'Yêu râu xanh' gây chú ý

Bảo Vy không chỉ thu hút người xem bởi ngoại hình xinh xắn mà còn khiến nhiều người thích thú với loạt biểu cảm tự nhiên, đáng yêu khi diễn tả cách thức chống bị xâm hại bởi 'yêu râu xanh'.

Mới đây (10/6), đoạn clip nói về biện pháp phòng chống 'yêu râu xanh' của bé gái xinh đẹp Vi Hoàng Bảo Vy (SN 2009) đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Sở hữu đôi mắt to tròn, Bảo Vy không chỉ thu hút người xem bởi ngoại hình xinh xắn mà còn khiến nhiều người thích thú với loạt biểu cảm tự nhiên, đáng yêu khi diễn tả cách thức chống bị xâm hại bởi 'yêu râu xanh'.

Theo như trong clip, cô bé SN 2009 nêu lên những dấu hiệu nhận biết của một 'yêu râu xanh biến thái' đó là giới tính nam, bất kể già hay trẻ. Những đối tượng này thường có hành động 'vuốt tóc, sờ má, vuốt ve động chạm vào cơ thể, sờ vào vùng kín'.

Và cách để các bạn nhỏ đối phó với việc này chính là phải có ý thức tự bảo vệ cơ thể từ nhỏ, ăn mặc lịch sự, không nghe những lời dụ dỗ lôi kéo, hạn chế đi lại một mình vào buổi tối, không đi đâu mà không có người lớn,…

Bảo Vy và những biểu cảm đáng yêu khi nói về cách phòng chống 'yêu râu xanh'. 

Bảo Vy và những biểu cảm đáng yêu khi nói về cách phòng chống 'yêu râu xanh'.

Bé gái 10X quay clip dạy cách phòng chống 'Yêu râu xanh' gây chú ý 1 

Bé gái 10X quay clip dạy cách phòng chống 'Yêu râu xanh' gây chú ý 2 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, đa số dân mạng đều không ngừng 'thả tim' cũng như ủng hộ hành động của cô bé.

Chị Dương Vy Hằng (mẹ Bảo Vy) chia sẻ: 'Vừa rồi trên mạng nhiều vụ ấu dâm đáng sợ quá, bé nhà mình lại đang tuổi hình thành sinh lý và giới tính nên mình nghĩ là làm clip vui để cho con hiểu rằng bây giờ con lớn rồi, con không thể để người khác giới động chạm vào thân thể như khi con còn bé được.

Khi clip được cộng đồng mạng khen ngợi thì con thích lắm. Ước mơ của Bảo Vy là có một kênh youtube riêng để đăng tải những clip mà con đã diễn cho mẹ và các bạn xem. Video trên là dì ruột của Vy viết kịch bản, mọi thứ còn lại đều do con tự thể hiện'.

Xem thêm những hình ảnh khác của mẫu nhí Bảo Vy:

10X Bảo Vy được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang sành điệu 

10X Bảo Vy được nhiều người yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp và gu thời trang sành điệu

Bé gái 10X quay clip dạy cách phòng chống 'Yêu râu xanh' gây chú ý 4 

Bé gái 10X quay clip dạy cách phòng chống 'Yêu râu xanh' gây chú ý 5 

Bé gái 10X quay clip dạy cách phòng chống 'Yêu râu xanh' gây chú ý 6 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi