Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bế mạc giải bóng rổ trẻ U23: Đinh Tiến Công tỏa sáng đưa PKKQ 1 lên ngôi vô địch

Thanglong Warriors 1 và PKKQ 1 đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng gay cấn để khép lại mùa giải bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi 2019.

Chiều tối nay (29/12), tại NTĐ Tây Hồ (Hà Nội) đã diễn ra 2 trận chung kết trong khuôn khổ giải bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi 2019 với hai cặp đấu là Yên Bái - Hà Nội (tuyển nữ) và tuyển nam Thanglong Warriors 1 - Phòng không không quân 1 (PKKQ 1).

Hai danh hiệu vô địch đã thuộc về đội nữ Hà Nội và đội nam PKKQ 1.

Bế mạc giải bóng rổ trẻ U23: Đinh Tiến Công tỏa sáng đưa PKKQ 1 lên ngôi vô địch 0

Ở nội dung nữ, đội bóng đến từ Thủ đô đã thể hiện đẳng cấp vượt trội với chiến thắng cách biệt 81-46 trước đội nữ Yên Bái. 

Ở nội dung nữ, đội bóng đến từ Thủ đô đã thể hiện đẳng cấp vượt trội với chiến thắng cách biệt 81-46 trước đội nữ Yên Bái.

Trái ngược với trận chung kết nữ thì ở tuyển nam Thanglong Warriors 1 và PKKQ 1 đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng gay cấn, hấp dẫn.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, PKKQ 1 đã biết cách vượt lên ở nửa sau của trận đấu để kết thúc với tỷ số 72-54, qua đó lên ngôi vô địch một cách xứng đáng với đầu tàu là cái tên quen thuộc - Đinh Tiến Công.

 Đinh Tiến Công tỏa sáng đưa PKKQ 1 lên ngôi vô địch 

 Đinh Tiến Công tỏa sáng đưa PKKQ 1 lên ngôi vô địch

Bế mạc giải bóng rổ trẻ U23: Đinh Tiến Công tỏa sáng đưa PKKQ 1 lên ngôi vô địch 3

Kết quả trên cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Giải bóng rổ trẻ U23 VBF - Cup Audi là sân chơi tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ có cơ hội được cọ sát, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Sau thành công rực rỡ của đội tuyển bóng rổ nam Việt Nam tại SEA Games 30 vừa qua thì công tác phát triển bóng rổ tại nước ta càng được đẩy mạnh, điển hình như Cup Audi 2019 với chất lượng chuyên môn cao, quy tụ nhiều cái tên đã xuất hiện cả ở VBA như Đinh Tiến Công, Phạm Đức Kiên, Hoàng Tú,...

Giúp Tiin sửa lỗi