Bé trai trổ tài nhảy điêu luyện như dancer chuyên nghiệp khiến dân tình phấn khích

Với động tác chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin, Ngọc Phương được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một dancer chuyên nghiệp trong tương lai.

14/06/2020 08:23

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé trai tự tin thể hiện bài nhảy vô cùng chuyên nghiệp khiến dân mạng vô cùng thích thú và chia sẻ 'rần rần'.

Clip: Cậu bé trổ tài nhảy điêu luyện như dancer chuyên nghiệp

Được biết, cậu bé xuất hiện trong đoạn clip có tên Phạm Ngọc Phương, hiện đang học lớp lá, trường Mầm non Thiên Bình - Biên Hoà. Đoạn clip được ghi lại khi Ngọc Phương đang tham gia một buổi học nhảy cùng các bạn trong lớp tại ngôi trường mà cậu bé đang theo học.

Với gương mặt cực nghiêm túc cùng những động tác dứt khoát, Ngọc Phương đã thể hiện tiết mục nhảy của mình một cách xuất sắc. Thần thái tự tin khiến nhiều người khẳng định cậu bé mang dáng dấp của một dancer chuyên nghiệp.

Ngọc Phương thể hiện các động thái vô cùng chuyên nghiệp và thần thái tự tin

Ngọc Phương thể hiện các động thái vô cùng chuyên nghiệp và thần thái tự tin

Đồng thời, khả năng cảm nhạc của cậu bé mầm non này cũng khiến cho không ít người lớn phải nể phục. Những động tác mà Ngọc Phương thể hiện vô cùng nhịp nhàng với điệu nhạc. Tiết mục nhảy này quả thực đã khiến cho nhiều người phấn khích và cùng 'lắc lư' khi xem đoạn clip.

Chia sẻ với Tiin.vn, bạn Huyền Thanh Phạm, người đăng tải đoạn clip và cũng là giáo viên dạy nhảy của Ngọc Phương cho biết: 'Ngọc Phương học nhảy tính đến nay đã được gần hai năm, bé rất tự tin và rất thích nhảy, lúc nào cũng cố gắng tập luyện vô cùng nghiêm túc. Thấy Ngọc Phương dễ thương quá nên mình quay clip lên cho mọi người cùng xem, chứ ở lớp Phương cũng còn nhiều bạn dù còn nhỏ nhưng nhảy cũng đỉnh lắm'.

Chỉ mới đăng tải không lâu, đoạn clip trên đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Dân tình không khỏi phấn khích và dành 'mưa lời khen' đến cậu bé dễ thương, tài năng này.

- 'Dễ thương thực sự, nhìn là thấy nghiêm túc với đam mê của mình ngay từ khi còn nhỏ luôn'.

- 'Cảm nhạc tốt quá, nhìn bé nhảy mà mình muốn nhảy theo luôn'.

- 'Trời, còn nhỏ mà nhảy còn đỉnh hơn cả người lớn, dancer chuyên nghiệp đây chứ đâu'.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều