Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Beauty blogger Trinh Phạm khoe con đầu lòng: Bé Bơ dự sẽ hot lắm đây!

Mới đây trên trang cá nhân, beauty blogger Trinh Phạm hạnh phúc khoe ảnh con đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Cô nàng Trinh Phạm vừa chia sẻ hình ảnh con trai đầu lòng mới đây khiến mọi người thích thú. Lần đầu làm mẹ, nữ blogger hào hứng khoe tên gọi ở nhà của con trai là Bơ: 'Bơ trong Butter hoặc Bieber đều ok'.

Trinh Phạm khoe con đầu lòng. 

Trinh Phạm khoe con đầu lòng.

Trinh Phạm còn viết thay lời bé Bơ để gửi tới các fan của mình: 'Hiện tại lịch của mình rất bận nhưng chỉ bao gồm bốn hoạt động ăn, ngủ, khóc và ị thôi. Các bạn hẹn lịch thì đợi mình lớn hơn tí nữa nhá. Hôm nay mình chính thức được một ngày tuổi rồi đây. Cảm thấy trưởng thành thực sự!'.

Hình ảnh bé Bơ đang ngủ say được nhiều fan khen ‘có mũi giống bố, khuôn miệng giống mẹ, lấy hết nét đẹp của cả nhà rồi'. 'Bố Cam' Kiên Hoàng gọi yêu 'chào con trai', beauty blogger Glamwithtrish khen Bơ 'trộm vía cháu em xinh quá'.

Trước đó khoảng một ngày, Trinh Phạm đăng tấm ảnh selfie cùng chồng trước khi 'vượt cạn' kèm chú thích: 'Trước khi lên thớt'. Dù mang thai nhưng cô nàng vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái rạng rỡ.

Hình ảnh 'trước khi lên thớt'... 

Hình ảnh 'trước khi lên thớt'...

...Và sau khi đã sinh con xong của Trinh Phạm. 

...Và sau khi đã sinh con xong của Trinh Phạm.

Trinh Phạm sinh năm 1991, là một trong những beauty blogger đời đầu ở Việt Nam. Kênh Youtube của cô nàng thu hút hơn 1 triệu lượt follow. Những video hướng dẫn cách chăm sóc da, review chân thực từng sản phẩm do cô trực tiếp sử dụng đã giúp ích cho nhiều cô gái khác bắt đầu vào thế giới mỹ phẩm.

Dù bầu bì nhưng Trinh Phạm vẫn luôn rạng rỡ. 

Dù bầu bì nhưng Trinh Phạm vẫn luôn rạng rỡ.

Trinh Phạm và bạn trai tên Thành có 9 năm tìm hiểu, yêu nhau. Cả hai quyết định về chung một nhà vào tháng 4 vừa qua.

Góp ý cho Tiin