Bella tự nhận mình thuộc 'tầng lớp tri thức có học', ban ngày đi tìm con, tối về lại làm điều khó đỡ này

Sau khi bị tách khỏi con trai, Bella vẫn lang thang khắp nơi để tìm Peter và liên tục chia sẻ những đoạn clip về hành trình di chuyển của mình trên Youtube.

22/05/2019 18:40

Hồi đầu tháng 5, hot mom Hằng Túi cho biết, bé Peter - con trai của Bella đã được tách hoàn toàn khỏi mẹ và gửi cho người thân để chăm sóc. Điều này khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm vì từ nay, Peter sẽ không phải sống cảnh lang bạt, nay đây mai đó cùng mẹ nữa.

Tuy nhiên về phía Bella, 'hot girl' này một mực khẳng định con trai của mình đã bị một người phụ nữ tên B.K.O bắt cóc. Kể từ khi bị tách khỏi con, Bella lang thang khắp nơi, đến công an trình báo việc con bị bắt cóc rồi lại về tận Hải Dương, Lạng Sơn... để tìm con.

Bella tự nhận mình thuộc 'tầng lớp tri thức có học', ban ngày đi tìm con, tối về lại làm điều khó đỡ này 0

Bella lang thang đi tìm con khắp nơi.

Bella lang thang đi tìm con khắp nơi.

Mới đây, Bella được cho là tiếp tục di chuyển đến Nam Định để tìm con. Trong một đoạn clip được chính Bella chia sẻ lên Youtube, cô nàng diện một bộ bộ diêm dúa, lôi thôi, trang điểm lòe loẹt, miệng liến thoắng: 'Con tớ bị chúng nó bắt cóc nhưng công an xã không giải quyết chỉ lên công an TP.Nam Định. Bây giờ tớ là ca sĩ tớ đi hát và là công dân thuộc tầng lớp trí thức có học mà con bị bắt cóc mà không được giải quyết. Thằng con tớ mới được có 24 tháng tuổi thôi mà nó bị bắt cóc còn đánh mẹ tím mặt vào'.

Bella tự nhận mình thuộc 'tầng lớp tri thức có học', ban ngày đi tìm con, tối về lại làm điều khó đỡ này 2

Ngoài những lúc tìm Peter, tối về Bella lại quay clip hát hò.

Ngoài những lúc tìm Peter, tối về Bella lại quay clip hát hò.

Bên cạnh việc khẳng định người phụ nữ tên B.K.O đã bắt cóc con mình, Bella còn tố người này từng bẻ gãy 20 chiếc răng của mình để mua sữa cho Peter hay đánh sập cả quán bar của cô.

Ngoài những đoạn clip chia sẻ hành trình đi tìm con, buổi tối Bella vẫn đều đặn đăng tải những clip ăn mặc lòe loẹt, hát hò 'thảm họa' trên Youtube.

Bella tự nhận mình thuộc 'tầng lớp tri thức có học', ban ngày đi tìm con, tối về lại làm điều khó đỡ này 4

Trước đó, nhiều người xót xa khi thấy cảnh Peter lang bạt cùng mẹ.

Trước đó, nhiều người xót xa khi thấy cảnh Peter lang bạt cùng mẹ.

Xem những đoạn video của Bella, không một ai đồng cảm hay tin lời 'hot girl' này. Thậm chí mọi người còn khẳng định, việc tách Peter ra khỏi một người mẹ như Bella là hoàn toàn đúng đắn.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều